Hơn 259 triệu lượt người truy cập và 4,8 tỷ lượt tương tác Google hàng ngày

Không quảng cáo sản phẩm dịch vụ trên Google, bạn đã bỏ lỡ một miếng bánh lớn trên thị trường online. Hãy để đội ngũ The Light giúp bạn nhắm mục tiêu để tiếp cận trực tiếp khách hàng tiềm năng – tiếp thị và phát triển thương hiệu các doanh nghiệp trực tuyến

Dịch vụ Quảng cáo Ads là gì?

Google Ads (tên cũ Google AdWords) là hình thức quảng cáo cho phép sản phẩm và dịch vụ của nhà quảng cáo xuất hiện trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERP). Có 2 loại quảng cáo đó là trả phí và quảng cáo tự nhiên (không mất phí).

Dịch vụ Quảng cáo tại The Light sẽ giúp bạn giải quyết hoàn toàn các vấn đề nan giải

Chi phí quảng cáo minh bạch

The Light luôn công khai chi phí trong suốt quá trình hoạt động chiến dịch, bao gồm ngân sách quảng cáo, lượt click chuột, lượt hiển thị, thống kê chi phí quảng cáo theo tuần/tháng/năm.

Nâng cao hiệu quả quảng cáo

Hỗ trợ gắn Tracking Goal Khách Hàng. Giúp Khách Hàng dễ dàng theo dõi chuyên đổi trên Website, từ đó đo lường chính xác và tối ưu nhất tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng.

Đối tác cấp cao Google

Sau quá trình nỗ lực phấn đấu, The Light vinh dự trở thành đối tác Cao Cấp Google tại Việt Nam. Quản lý hơn +1000 chiến dịch khác nhau và luôn đảm bảo uy tín và trách nhiệm đối với Khách Hàng.

Vì sao doanh nghiệp cần Dịch vụ Quảng cáo Google Adwords?

Nhắm mục tiêu cung cấp cho doanh nghiệp khả năng hiển thị quảng cáo của mình để tiếp cận những người có sở thích cụ thể – cụ thể là những người quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của công ty – và hiển thị cho họ những quảng cáo có liên quan.

Google Ads cho phép doanh nghiệp kiểm soát cách tiêu tiền của mình. Không có mức tối thiểu. Và doanh nghiệp có thể chọn số tiền bạn chi tiêu mỗi tháng, mỗi ngày và mỗi quảng cáo. Doanh nghiệp sẽ chỉ trả tiền khi ai đó nhấp vào quảng cáo của mình

kiểm soát số lượng người nhấp vào quảng cáo, theo dõi số người mua sản phẩm, tải xuống ứng dung hoặc gọi điện đặt hàng. Doanh nghiệp cũng có thể nhận được chi phí trung bình cho quảng cáo mua hàng trực tuyến, đồng thời có thể sử dụng các công cụ phân tích để tìm hiểu về thói quen mua sắm của khách hàng.

Dễ dàng điều chỉnh thông điệp sao cho phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu ngay cả khi đã publish quảng cáo.

Target nhiều từ khóa cùng lúc với nhiều chiến dịch có mục tiêu khác nhau. Hiển thị gần như ngay lập tức sau khi setup quảng cáo.

Google Ads cũng cung cấp cho doanh nghiệp các công cụ để dễ dàng quản lý và giám sát tài khoản. Nếu phải quản lý nhiều tài khoản Google Ads, thì tài khoản người quản lý Trung tâm khách hàng (MCC) là một công cụ mạnh mẽ có thể giúp tiết kiệm thời gian.

Khách hàng sử dụng Google để tìm kiếm sản phẩm dịch vụ nhưng lại thường xuyên xem xét các thông tin, so sánh, review trên Facebook, Email và các kênh social media khác để cân nhắc chọn lựa. Triển khai Dịch vụ Quảng cáo Google Adwords giá rẻ sẽ giúp bạn Tối ưu toàn bộ hành trình khách hàng – Tăng tỷ lệ chuyển đổi – Rút ngắn thời gian thấy được hiệu quả! Xem mô tả dịch vụ Google Adwords!

3 Lý do nên chọn Công ty The Light Marketing

Với sự tâm huyết và nhiệt tình trong các khâu làm nổi bật và xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp, The Light hứa hẹn sẽ đem đến những dịch vụ tốt nhất làm hài lòng khách hàng của chúng tôi.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm google - SEO Website

Bạn sẽ nhận được gì
khi đồng hành cùng The Light

Quy trình triển khai Google Ads

1. Học hiểu sản phẩm và thiết lập mục tiêu:

Trước khi bắt đầu công việc, đội ngũ The Light sẽ dành thời gian để tìm hiểu doanh nghiệp và sản phẩm. Việc hiểu rõ về chân dung khách hàng, đặc tính sản phẩm, mục tiêu doanh thu và giá trị vòng đời khách hàng (CLV) giúp The Light dễ dàng thiết kế một kế hoạch chạy ads phù hợp với bạn!

2. Nghiên cứu thị trường:

The Light dành nhiều thời gian để phân tích tình hình kinh doanh, lĩnh vực cũng như là các đối thủ của doanh nghiệp trên thị trường online. Bằng cách sử dụng các công cụ tiên tiến, đội ngũ giàu kinh nghiệm The Light sẽ phân tích “digital ads footprint” của các chiến dịch mà đối thủ của bạn đã triển khai nhằm tìm ra các cơ hội cải tiến chiến dịch của bạn.

3. Phân tích chuyên sâu các chiến dịch Google Ads hiện có:

Nếu bạn đã hoặc đang triển khai các chiến dịch Google Ads, The Light sẽ review lại toàn bộ các chiến dịch (bao gồm: cấu trúc chiến dịch, danh sách từ khóa, chất lượng nội dung quảng cáo và chiến lược giá thầu).

Việc phân tích lại các campaign cũ cho chúng tôi hiểu được chính xác vì sao quảng cáo của bạn hoạt động chưa hiệu quả. Nếu có thể tận dụng được campaign hiện có, The Light sẽ kết hợp các đề xuất của mình nhằm tối ưu chiến lược PPC của bạn.

Trong nhiều trường hợp cần thiết, chúng tôi sẽ tạo ra các chiến dịch mới giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp.

4. Thiết lập chiến dịch Google Ads:

Khi kế hoạch quảng cáo đã được bạn đồng ý phê duyệt, đội ngũ The Light sẽ bắt tay vào việc setup quảng cáo trên nền tảng Google. Việc thiết lập chiến dịch quảng cáo bao gồm:

– Các chiến dịch có cấu trúc chặt chẽ tập trung vào các trang/nhóm sản phẩm khác nhau trên website.
– Từ khóa có liên quan.
– Từ khóa phủ định (negative keyword).
– Nội dung quảng cáo.
– Thiết lập quảng cáo.
– Tracking chuyển đổi.

5. Thiết lập tracking chuyển đổi vào tài khoản Google Ads:

Thiết lập chuyển đổi trên Google Tag Manager và Google Analytics giúp The Light đánh giá được tổng thể hiệu quả hoạt động của chiến dịch. Các dữ liệu thu được cho phép chúng tôi hiểu được cách khách hàng tương tác với quảng cáo của doanh nghiệp và cả website, từ đó từng bước tối ưu campaign.

Các yếu tố chuyển đổi thường được The Light tracking bao gồm:

– Hoàn tất form đăng ký.
– Click vào nút gọi trên website.
– Click vào nút gọi trên quảng cáo.
– Đặt chỗ.
– Mua hàng tại website.
– Gửi email trực tiếp.

Đừng trì hoãn! Đối thủ của bạn không làm như vậy

Bứt phá doanh thu ngay cùng The Light

Bạn đã sẵn sàng để tự động hóa quy trình marketing của mình?

Nhận Tư Vấn

Quy Trình Dịch Vụ

Thấu hiểu
khách hàng

Nghiên cứu,
tư vấn

Ký kết
hợp đồng

Xây dựng
kế hoạch

Triển khai,
báo cáo

Doanh Nghiệp Đồng Hành Cùng THE LIGHT

Hơn 3+ năm hoạt động lĩnh vực Digital Marketing, chúng tôi vinh hạnh được góp phần phát triển những khách hàng sau:

CHIA SẺ VÀ GẮN KẾT

Tổng hợp các bài viết từ The Light - Chia sẻ kiến thức về Digital Marketing.

7 xu hướng marketing 2024 hứa hẹn sẽ “bùng nổ”

Trong năm nay, có thể nhiều xu hướng marketing mới mẻ và đầy tiềm năng [...]

Giải pháp marketing số 1 giúp doanh nghiệp tăng doanh thu hiệu quả nhất

Nhiều doanh nghiệp hiện nay luôn có suy nghĩ rằng hoạt động marketing chỉ để [...]

Graphic Designer là gì? Mô tả công việc của Graphic Designer 

Nghề Graphic Designer là làm gì? Hiện nay Graphic Design đang là ngành thu hút [...]

Designer là nghề gì? Cơ hội nghề nghiệp và mức lương của designer

Bạn có nhiều ý tưởng và khả năng sáng tạo vô biên? Hay bạn mong [...]

Tổ chức sự kiện là gì? Các bước tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Tổ chức sự kiện đang là một ngành nghề cực hấp dẫn đối với đa [...]

Nhân viên SEO là làm gì? Mức lương bao nhiêu?

Nếu bạn chưa hiểu rõ về vị trí công việc của nhân viên SEO thì [...]

"

Minh kinh doanh thực phẩm Hàn Quốc, từ lúc công ty mình bắt đầu đi vào vận hành mình đã hợp tác với THE LIGHT để lên kế hoạch và thực hiện toàn bộ chiến dịch Digital Marketing, nhằm mục đích đạt được tối đa công suất bán phòng trong thời gian ngắn. Kết quả là số khách của mình đã tăng vượt qua so với dự kiến của mình. THE LIGHT rất chuyên nghiệp và nhiệt tình, cảm ơn các bạn nhiều! "

Mr. Hoàng Hồng Quân

CEO of Hfood

"

Năm 2019, tôi bắt đầu phát triển chuỗi Trung tâm tiếng anh, đào tạo và giảng dạy ở Hà Nội. Qua một người quen, tôi biết tới THE LIGHT và nhờ THE LIGHT tư vấn để phát triển cũng như tiếp cận khách hàng tiềm năng. Sau 4 tháng chạy Ads cho Facebook và Website, lượng khách gọi điện thoại đặt và sử dụng dịch vụ của chúng tôi tăng lên. Tôi rất hài lòng về chất lượng cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn ở đây. Tôi mong trong tương lai các bạn vẫn luôn hỗ trợ và mang lại kết quả cho tôi như bây giờ.

Mr. Đỗ Văn Định

CEO of Sedu

"

"Năm 2020, THE LIGHT đã lập một kế hoạch chi tiết cho sự phát triển của Sedu trên các phương tiện truyền thông số tạo sự thân thiện và thương hiệu đi vào tâm trí khách hàng. Với chi phí thấp nhất mà vẫn mang lại hiệu quả cao, cho tới nay THE LIGHT vẫn đang tiến hành chăm sóc cho việc phát triển truyền thông của Sedu. Nhờ thế chúng tôi đã có thêm nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ. Rất cảm ơn sự nhiệt tình cũng như những gì các bạn đã làm cho chúng tôi."

Ms. Phương Dung

CEO of công ty cổ phần đào tạo Sedu