Dịch vụ chạy quảng cáo trọn gói uy tín tại Hà Nội

Dịch vụ chạy quảng cáo trọn gói uy tín tại Hà Nội

Dịch vụ chạy quảng cáo trọn gói uy tín tại Hà Nội

Việc sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo trọn gói hiện nay đang tăng trưởng mạnh mẽ. Nhiều doanh nghiệp đã nhận ra lợi ích của việc sử dụng dịch vụ này để tăng cường thương hiệu và tăng doanh số. Dịch vụ quảng cáo trọn gói đang trở thành một phương án phổ biến và hiệu quả cho việc quảng bá thương hiệu và sản phẩm. Dưới đây là bài viết chia sẻ về quảng cáo và dịch vụ chạy quảng cáo trọn gói uy tín tại Hà Nội.

Mục Lục

1. Chạy quảng cáo là gì?

Chạy quảng cáo là việc sử dụng các phương tiện truyền thông offline (báo chí, tạp chí, truyền hình, quảng cáo trên xe buýt hoặc tàu hỏa, …) và online (facebook, Google, Zalo, Instagram,Youtube, Tiktok,…) để thông báo/quảng bá về sản phẩm hoặc dịch vụ của một doanh nghiệp đến cộng đồng.

                 Xem thêm: Hướng dẫn nhanh về mục tiêu chiến dịch quảng cáo Facebook và Instagram

Mục tiêu của việc chạy quảng cáo là để tăng nhận thức về sản phẩm hoặc dịch vụ, tăng uy tín và tạo động lực mua hàng cho khách hàng. Quảng cáo có thể hình thành dạng văn bản, hình ảnh hoặc video và được phát trên các kênh truyền thông khác nhau.

2. Tại sao cần chạy quảng cáo?

Tại sao cần chạy quảng cáo

Quảng cáo là một trong số những hoạt động quan trọng nhất của marketing, nóp có thể quyết định trực tiếp đến vị thế và sự sống còn của doanh nghiệp trên thị trường. Dưới đây là những lý do cụ thể trả lời cho câu hỏi tại sao cần chạy quảng cáo:

 1. Tăng nhận thức của khách hàng: Chạy quảng cáo giúp tăng nhận thức của khách hàng về sản phẩm hoặc dịch vụ của mình, giúp họ biết đến sản phẩm hoặc dịch vụ mới và có thể quan tâm đến nó.
 2. Tạo uy tín: Chạy quảng cáo giúp tạo uy tín cho sản phẩm hoặc dịch vụ của mình, giúp tăng tin tưởng của khách hàng với sản phẩm hoặc dịch vụ của mình.
 3. Tăng động lực mua hàng: Chạy quảng cáo giúp tăng động lực mua hàng của khách hàng, giúp họ biết đến ưu đãi và chính sách của sản phẩm/dịch vụ của mình, giúp họ quyết định mua hàng.
 4. Tăng lượng khách hàng tiềm năng: Chạy quảng cáo giúp tăng lượng khách hàng tiềm năng, giúp mở rộng thị trường và tìm kiếm khách hàng mới.
 5. Tăng doanh số: Cuối cùng, chạy quảng cáo giúp tăng doanh số cho công ty, giúp họ tăng lợi nhuận và phát triển kinh doanh.

3. Dịch vụ chạy quảng cáo trọn gói gồm những gì?

Dịch vụ chạy quảng cáo trọn gói là một giải pháp hoàn chỉnh cho việc quảng cáo doanh nghiệp của bạn. Nó bao gồm tất cả các dịch vụ cần thiết để tạo ra và triển khai một chiến dịch quảng cáo hiệu quả gồm:

 1. Phân tích thị trường: Phân tích thị trường để tìm ra đối tượng khách hàng tiềm năng và những nhu cầu của họ.
 2. Thiết kế chiến dịch: Thiết kế chiến dịch quảng cáo theo nhu cầu của doanh nghiệp và đối tượng khách hàng.
 3. Triển khai chiến dịch: Triển khai chiến dịch quảng cáo trên các kênh truyền thông phù hợp chẳng hạn như mạng xã hội, truyền hình hoặc báo chí.
 4. Theo dõi và đánh giá: Theo dõi hiệu quả của chiến dịch và đánh giá kết quả để cải thiện chiến dịch trong tương lai.

4. Dịch vụ chạy quảng cáo trọn gói online phổ biến hiện nay

Dịch vụ chạy quảng cáo trọn gói online phổ biến hiện nay

4.1. Chạy quảng cáo Facebook

Chạy quảng cáo Facebook là dịch vụ do Facebook cung cấp cho phép doanh nghiệp quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của mình trên nền tảng mạng xã hội này. Doanh nghiệp có thể tạo ra quảng cáo trực tuyến với các đối tượng mục tiêu và tiêu chí khách hàng cụ thể, và chạy quảng cáo trên Facebook sẽ hiển thị cho họ trong tài khoản Facebook của họ. Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook cung cấp cho doanh nghiệp các công cụ và tính năng để theo dõi và đánh giá hiệu quả chiến dịch quảng cáo của mình, từ đó giúp marketer có thể điều chỉnh và cải tiến chiến lược quảng cáo của mình.

4.2. Chạy quảng cáo Google

Chạy quảng cáo Google là một trong những phương pháp quảng cáo online hiệu quả nhất. Nó cho phép bạn đạt được mục tiêu quảng cáo của mình bằng cách hiển thị quảng cáo của bạn trên kết quả tìm kiếm của người dùng. Nếu bạn chạy quảng cáo Google chính xác và thiết lập mục tiêu một cách hợp lý, bạn có thể đạt được nhiều lợi ích như tăng lượng truy cập, tăng doanh số và tăng uy tín cho thương hiệu của mình. 

              Xem thêm: Hướng dẫn 7 bước chạy quảng cáo Google (Google Ads) từ A – Z hiệu quả

4.3. Chạy quảng cáo Youtube

Cũng như những cách chạy quảng cáo kể trên, chạy quảng cáo youtube cũng là một phương pháp quảng cáo online được sử dụng để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ doanh nghiệp trên Youtube, một trong những kênh truyền thông video lớn nhất và phổ biến nhất trên thế giới. Các đơn vị cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Youtube sẽ giúp bạn tạo ra và chạy quảng cáo video trên kênh này, đạt đến mục tiêu khách hàng và tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Ngoài ra, dịch vụ quảng cáo YouTube còn cung cấp các tính năng báo cáo chi tiết để giúp bạn theo dõi hiệu quả quảng cáo và điều chỉnh chiến lược theo đó.

4.4. Chạy quảng cáo Tiktok

Tiktok là một nền tảng mạng xã hội video nổi tiếng với hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. Chạy quảng cáo trên Tiktok là một dịch vụ cho phép doanh nghiệp và nhà quảng cáo hiển thị quảng cáo của họ trên mạng xã hội video nổi tiếng này. Bằng cách sử dụng dịch vụ này, bạn có thể giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của mình đến một lượng lớn người dùng Tiktok với mục tiêu được chỉ định ban đầu. Bạn có thể chọn loại quảng cáo mà bạn muốn hiển thị, bao gồm video hoặc hình ảnh, thanh toán dựa trên số lần người dùng xem quảng cáo của bạn.

                 Xem thêm: Tiktok Marketing và những điều bạn cần biết

Tạo và chạy chiến dịch quảng cáo trên Tiktok có thể được thực hiện thông qua Tiktok Ads Manager hoặc thông qua một đại lý quảng cáo hoặc nhà cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo marketing agency.

5. The Light Media – đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo uy tín

Công ty CP Truyền thông The Light cung cấp các dịch vụ chạy quảng cáo trọn gói uy tín, bao gồm cả hoạt động quảng cáo offline và quảng cáo online.Tại The Light Media, chúng tôi có:

 1. Đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm: Chúng tôi là đơn vị đã có nhiều năm cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo và phân tích kết quả quảng cáo.
 2. Hiểu biết về thị trường và khách hàng: Chúng tôi hiểu sâu về thị trường và khách hàng đối tác của mình, giúp họ tạo ra quảng cáo để phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của khách hàng.
 3. Chất lượng dịch vụ: Tại The Light Media, các dịch vụ chạy quảng cáo luôn được đảm bảo tốt nhất, đáng tin cậy, giúp khách hàng cảm thấy hài lòng với dịch vụ mà họ đang sử dụng.
 4. Tiêu chuẩn an toàn thông tin: Luôn tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn thông tin và bảo mật thông tin của khách hàng.
 5. Đánh giá từ khách hàng: Nhận được những đánh giá tích cực từ khách hàng, cho thấy rằng chúng tôi luôn mang đến những dịch vụ tốt và đáng tin cậy.

Công ty cổ phần The Light Group

Địa chỉ: Số 1, Ngõ 329, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0886.0886.12

Email: thelightgroup.vnn@gmail.com

Website: https://thelightgroup.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ