Dịch vụ marketing tổng thể – cam kết hiệu quả – không lo chi phí

Dịch vụ marketing tổng thể là một trong những giải pháp toàn diện cho các cá nhân, công ty, tổ chức với ngân sách hạn chế, muốn tối ưu các chi phí thực hiện marketing online. Marketing tổng thể bao gồm nhiều chiến dịch marketing trên các nền tảng như Google, Facebook, Youtube, Zalo,… được triển khai bài bản, chuyên nghiệp, nhằm đảm bảo hiệu quả tối đa, nâng cao doanh thu và sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp. 

 

Mục Lục

1. Dịch vụ marketing tổng thể là gì?

Marketing tổng thể (Overall Marketing) là việc kết hợp các hoạt động như nghiên cứu, tạo ra giá trị và phân phối, cùng việc truyền thông giá trị đó để xây dựng mối quan hệ với các bên liên quan.

Dịch vụ marketing tổng thể là gì
Dịch vụ marketing tổng thể là gì

Dịch vụ Marketing tổng thể bao gồm hai phần chính là Marketing truyền thống và Marketing Online. Trên thực tế, Marketing Online đang ngày càng chiếm ưu thế vượt trội hơn so với phần Marketing truyền thống, nhất là trong bối cảnh công nghệ số đang phát triển mạnh mẽ.

 

Để đạt được thành công, một chiến lược Marketing tổng thể cần:

 

 • Tiến hành nghiên cứu và phân tích thị trường cạnh tranh để hiểu rõ bối cảnh kinh doanh.
 • Xác định đối tượng khách hàng mục tiêu một cách chính xác để có thể tập trung tiếp cận đúng đối tượng.
 • Nắm vững thông tin liên quan đến sản phẩm/dịch vụ đang cung cấp, bao gồm cả đặc điểm, lợi ích và giá trị mà chúng mang lại.
 • Hiểu rõ điểm mạnh và điểm yếu của doanh nghiệp để có thể tận dụng những ưu điểm và đối phó với những thách thức.
 • Luôn theo dõi và kiểm tra các hoạt động Marketing để sẵn sàng ứng phó với bất kỳ tình huống bất ngờ nào có thể xảy ra.

 

2. Doanh nghiệp nào nên sử dụng dịch vụ marketing tổng thể

Nếu doanh nghiệp đã có đội ngũ nhân viên marketing đầy đủ, họ có thể sử dụng tài nguyên nội bộ để thực hiện các chiến dịch marketing tổng thể. Tuy nhiên, trong trường hợp cần thiếu tài nguyên hoặc muốn tối ưu hóa ngân sách đầu tư, việc sử dụng dịch vụ marketing tổng thể từ The Light Group sẽ là một lựa chọn hiệu quả hơn cho doanh nghiệp.

Doanh nghiệp nào nên sử dụng dịch vụ marketing tổng thể
Doanh nghiệp nào nên sử dụng dịch vụ marketing tổng thể

 

Dịch vụ của chúng tôi cung cấp sự hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả từ đội ngũ marketing có kinh nghiệm, giúp doanh nghiệp:

 

 • Xác định hướng tiếp cận khách hàng mục tiêu một cách chính xác và hiệu quả.
 • Tiết kiệm chi phí đầu tư nhân sự và các chiến dịch marketing.
 • Hỗ trợ các doanh nghiệp startup xác định mục tiêu kinh doanh và xây dựng thương hiệu một cách rõ ràng.
 • Thiết lập cơ cấu tổ chức marketing hiệu quả cho các doanh nghiệp chưa có bộ phận marketing.
 • Nâng cao khả năng cạnh tranh và tăng cường hiệu quả triển khai chiến lược marketing tổng thể.
 • Đối với các doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ marketing tổng thể từ các đơn vị khác nhưng vẫn gặp khó khăn trong tăng tỷ lệ chuyển đổi và không đạt được doanh thu mong muốn, The Light Group sẵn sàng cung cấp một giải pháp mới để cải thiện hiệu suất và đạt được mục tiêu kinh doanh.

 

3. Lợi ích dịch vụ marketing tổng thể mang lại cho doanh nghiệp

Lợi ích dịch vụ marketing tổng thể mang lại cho doanh nghiệp
Lợi ích dịch vụ marketing tổng thể mang lại cho doanh nghiệp

3.1 Tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng

Khi sử dụng dịch vụ Marketing tổng thể, các doanh nghiệp sẽ có cơ hội tiếp cận và hiểu rõ những nhu cầu thực sự của người tiêu dùng cũng như nhận biết được các hành vi mua hàng đặc trưng của từng nhóm khách hàng.

 

Bằng cách nắm bắt được những thông tin này, doanh nghiệp có thể tiếp cận và truyền thông đến khách hàng một cách hiệu quả và chính xác hơn, từ đó tạo ra kết quả tích cực trong chiến lược tiếp thị và phát triển doanh nghiệp.

 

3.2 Tăng doanh thu, tối ưu chi phí

Thay vì tự nghiên cứu và lập kế hoạch Marketing mà không chắc chắn về khả năng và hiệu quả của chiến dịch, các doanh nghiệp có thể thuê dịch vụ Marketing tổng thể. Tại đây, đội ngũ marketing với nhiều năm kinh nghiệm sẽ đứng ra tư vấn và xây dựng chiến lược phù hợp ngay từ đầu. Điều này đem lại một giải pháp hiệu quả cho các doanh nghiệp khi họ cần hỗ trợ trong việc quyết định về phân bổ nguồn lực vào các hình thức Marketing phù hợp nhất với sản phẩm/dịch vụ của mình.

 

Đội ngũ marketing sẽ giúp doanh nghiệp loại bỏ những chiến lược tiếp thị không cần thiết và tập trung vào các kênh Marketing mang lại hiệu quả nhất để tối ưu hóa tỷ lệ đầu tư. Điều này giúp doanh nghiệp lan tỏa thương hiệu một cách hiệu quả và giảm thiểu chi phí, đồng thời tăng doanh số bán hàng đáng kể.

 

Theo thống kê, việc sử dụng dịch vụ bên ngoài giúp doanh nghiệp tiết kiệm được 50% chi phí thuê nhân sự và không tốn nhiều thời gian cũng như công sức.

 

3.3 Sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên môn

Các đơn vị Agency chuyên cung cấp dịch vụ marketing tổng thể hường có sẵn nguồn nhân sự dồi dào, có kỹ năng chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm thực tiễn. Điều này đảm bảo rằng họ có khả năng thấu hiểu và đáp ứng các yêu cầu cũng như mong muốn của khách hàng một cách chuyên nghiệp.

 

Khi sử dụng dịch vụ Marketing tổng thể từ các đơn vị Agency, doanh nghiệp không cần phải tốn công sức vào việc tuyển dụng và đào tạo nhân sự mới. Thay vào đó, họ có thêm thời gian để tập trung vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm, cũng như hoạch định các chiến lược tương lai.

 

3.4 Tăng nhận diện thương hiệu

Khi chiến lược Marketing được xây dựng và triển khai một cách đúng đắn, thương hiệu của doanh nghiệp có cơ hội phát triển toàn diện. Điều này đóng góp vào việc lan tỏa thương hiệu liên tục, tạo ấn tượng sâu sắc và ổn định trong tâm trí của khách hàng. Tạo ra một nền tảng bền vững và tăng cường sự uy tín cho doanh nghiệp.

 

4. Quy trình triển khai dịch vụ marketing tổng thể

4.1 Nghiên cứu thị trường

Các đơn vị Agency thường bắt đầu bằng việc nghiên cứu về sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Họ phân tích thị trường mục tiêu, xác định tệp khách hàng tiềm năng theo từng đối tượng, từ đó hiểu rõ thói quen tiêu dùng, phân tích phổ giá phù hợp với sản phẩm và đối thủ cạnh tranh.

 

Đồng thời, thông qua quá trình này, doanh nghiệp cũng có cơ hội hiểu rõ hơn về hoạt động của đối thủ, nhận diện được điểm mạnh, điểm yếu và mức độ cạnh tranh của họ. Từ đó, doanh nghiệp có thể đưa ra các biện pháp ứng phó và tận dụng những lợi thế để cải thiện vị thế của mình trên thị trường.

 

4.2 Xác định mục tiêu của chiến dịch marketing

Mọi chiến dịch Marketing đều cần phải có mục tiêu chính và mục tiêu phụ. Những mục tiêu này cần được xác định rõ ràng và cụ thể để đảm bảo hiệu quả và tiến độ của chiến dịch. 

 

Các mục tiêu có thể bao gồm:

 • Tăng doanh thu/ doanh số.
 • Quảng bá, giới thiệu dịch vụ hoặc sản phẩm.
 • Tăng lượng traffic và tương tác của khách hàng.
 • Mở rộng phạm vi thương hiệu từ khu vực hiện tại sang các vùng mới.

 

Việc xác định mục tiêu được coi là nền móng, là bước khởi đầu quan trọng tạo nên sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp.

 

4.3 Lập kế hoạch marketing tổng thể

Kế hoạch này sẽ xác định đối tượng ưu tiên cần tiếp cận (bằng cách phác hoạ chân dung đối tượng, bao gồm độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp, thu nhập…) và thời gian cụ thể để thực hiện chiến lược.

 

Bên cạnh đó, các đơn vị Agency sẽ cung cấp cho doanh nghiệp các bản kế hoạch và ngân sách cần thiết. Từ đó, doanh nghiệp có thể tự chủ động trong việc phân chia nguồn lực tài chính sao cho hợp lý và hiệu quả.

 

4.4 Xây dựng nội dung kế hoạch và phân bổ ngân sách hợp lý

Tùy thuộc vào ngành nghề và đặc trưng cụ thể của từng lĩnh vực, doanh nghiệp sẽ hướng đến các đối tượng khách hàng khác nhau. Các đơn vị Agency sẽ thực hiện việc phân tích và lựa chọn các kênh truyền thông phù hợp nhất để đảm bảo hiệu quả cho chiến dịch Marketing tổng thể. Điều này bao gồm cả việc tính toán và phân bổ nguồn lực tài chính một cách hợp lý, dựa trên ngân sách đã được xác định từ trước.

 

Hiện nay, có nhiều hình thức quảng cáo phổ biến như chạy quảng cáo trên Google, quảng cáo trên các mạng xã hội như Facebook,… Từ đó, các chuyên gia marketing sẽ tập trung vào việc lựa chọn các cơ sở dữ liệu chất lượng nhằm đảm bảo hiệu quả cho chiến dịch.

 

4.5 Đo lường và đánh giá kết quả của chiến dịch

Sau mỗi chiến dịch, các đơn vị Agency cùng doanh nghiệp thường tổ chức cuộc họp để đánh giá hiệu quả của các giai đoạn đã thực hiện. Trong quá trình này, nếu phát hiện ra bất kỳ lỗi hoặc thiếu sót nào, họ sẽ thảo luận và điều chỉnh để đảm bảo tính hiệu quả và phù hợp của chiến dịch. Nếu có tình huống khách hàng liên hệ mua sản phẩm nhưng không nhận được phản hồi kịp thời, nhiều đơn vị sẽ hỗ trợ trong việc chăm sóc khách hàng để đảm bảo sự hài lòng và tính chuyên nghiệp trong dịch vụ.

 

5. The Light Group – đơn vị cung cấp dịch vụ marketing tổng thể uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Sử dụng dịch vụ marketing tổng thể đang trở thành một xu hướng phổ biến hiện nay và được dự đoán sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai. Điều này giúp doanh nghiệp lan tỏa hình ảnh và nhận diện thương hiệu, từ đó tăng độ tin cậy trong lòng người tiêu dùng. Đồng thời, việc tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng trên các nền tảng Internet hàng ngày cũng mang lại bước đột phá về doanh số.

 

Việc tối ưu hóa nguồn chi phí cho doanh nghiệp trong khi vẫn đảm bảo hiệu quả là một giải pháp hoàn hảo cho các bài toán khó khăn mà doanh nghiệp thường gặp phải. The Light Group, với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ marketing tổng thể, đã thực hiện và triển khai thành công hàng trăm dự án, phục vụ đa dạng ngành nghề và lĩnh vực như giáo dục, gia dụng, thời trang, thực phẩm,…

 

Chúng tôi cam kết đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và luôn đề xuất các giải pháp marketing chi tiết, cụ thể, và khả thi nhất, mang lại hiệu quả tối đa với chi phí thấp nhất. Sự hài lòng và niềm tin của khách hàng luôn là động lực lớn để chúng tôi không ngừng nỗ lực, phát triển và vươn xa hơn.

 

Qua bài viết trên, The Light Group mong rằng bạn đọc sẽ hiểu thêm về dịch vụ marketing tổng thể và quy trình hoạt động của dịch vụ marketing tổng thể. Hiện The Light Group cung cấp dịch vụ marketing tổng thể online cho nhiều thương hiệu, và là đối tác truyền thông của nhiều nhãn hàng lớn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ marketing tư vấn chuyên sâu và hỗ trợ nhanh nhất. 

 〉〉 Xem thêm: PHÒNG TRUYỀN THÔNG THUÊ NGOÀI

                        DỊCH VỤ MARKETING TỔNG THỂ THE LIGHT MARKETING

 

————————————————-

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY CỔ PHẦN THE LIGHT GROUP 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ