Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, giá rẻ chuẩn SEO

Trong thế giới kỹ thuật số ngày nay, điều quan trọng là duy trì kết nối với khách hàng tiềm năng của bạn để tận dụng các thị trường mới và mở rộng hoạt động kinh doanh của bạn. Thống kê cho thấy 4,57 tỷ người trên thế giới đang sử dụng Internet tích cực. Trong đó 53% thực hiện nghiên cứu sản phẩm/dịch vụ, so sánh và đánh giá kinh doanh trước khi kết nối với một thương hiệu để đảm bảo họ đang đưa ra quyết định đúng đắn. 

Nếu không có sự hiện diện trên web, bạn sẽ tự động mất cơ hội tiếp xúc với đối tượng mục tiêu và phổ biến thương hiệu của mình. Đó là lý do vì sao các doanh nghiệp rất đầu tư cho việc thiết kế website bán hàng nhằm thu hút ánh mắt người tiêu dùng và tạo lòng tin cho họ. Hãy cùng The Light tìm hiểu kỹ hơn về những lợi ích mà dịch vụ thiết kế website đem lại cho doanh nghiệp và quy trình thiết kế website bán hàng của chúng tôi nhé!

Mục Lục

1. Web cao cấp đại diện cho công ty của bạn

Trang web của bạn là nền tảng trực tuyến của công ty bạn. Nó đóng vai trò là điểm tiếp xúc với máy chuyển đổi khách hàng chính. Như vậy, bạn phải đảm bảo trang web của công ty xếp hạng cao trong các công cụ tìm kiếm, nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh và liên quan đến nhu cầu của khách truy cập.

Các công cụ tìm kiếm cũng ưu tiên các trang web có thiết kế web đáp ứng và nội dung web có cấu trúc tốt. Hơn nữa, 75% uy tín của trang web đến từ thiết kế website. 

Đầu tư vào thiết kế trang web chuyên nghiệp và xây dựng niềm tin và sự tự tin vào các dịch vụ thương hiệu của bạn. Công ty thiết kế web của chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế website thân thiện với SEO nhằm mục đích tăng thứ hạng tìm kiếm, tăng khả năng hiển thị trực tuyến và chuyển đổi khách truy cập trang thành khách hàng trả tiền. 

2. Lợi thế cạnh tranh của thiết kế web chuyên nghiệp

Dù bạn sở hữu một công ty khởi nghiệp hay một doanh nghiệp lớn, bạn cũng cần thiết kế trang web để quảng bá thương hiệu của mình và tạo dấu ấn kỹ thuật số mạnh mẽ trong thị trường cạnh tranh này. 

Dưới đây là một số lý do quan trọng đáng để bạn đầu tư vào dịch vụ thiết kế website:

  • Trang web của bạn cần kết hợp hài hoà giữa chức năng với vẻ đẹp, thu hút khách hàng truy cập khám phá các trang đồng thời hỗ trợ các nỗ lực thương mại và tiếp thị của doanh nghiệp bạn. Đó là một hành động cân bằng giữa tiện ích, thẩm mỹ và kết quả hữu hình.
  • Trong thế giới kỹ thuật số, trang web có thể quan trọng hơn mặt tiền cửa hàng của bạn. Một trang web tốt đóng vai trò là cơ sở chính cho các chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số và các sáng kiến tạo khách hàng tiềm năng.
  • Trang web mang đến cho khách hàng cảm giác tin tưởng với công ty. Khách hàng tiềm năng sẽ tìm thấy trang web của doanh nghiệp bạn từ tìm kiếm không phải trả tiền, phương tiện truyền thông xã hội, chiến dịch quảng cáo và thông qua các nền tảng khác mà bạn thậm chí có thể chưa xét đến.

Với những lợi ích từ thiết kế website, The Light Group mong muốn đem đến cho khách hàng có một trải nghiệm dịch vụ thiết kế website tuyệt vời từ chúng tôi. Là một trong những công ty truyền thông uy tín hàng đầu tại Hà Nội, The Light chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế trang web chuyên nghiệp, chuẩn SEO với chi phí rẻ so với thị trường. 

3. Quy trình thiết kế website của The Light hoạt động như thế nào?

Nhóm thiết kế và phát triển web của chúng tôi sử dụng các phương pháp hay nhất về tối ưu công cụ tìm kiếm SEO và trải nghiệm người dùng UX mới nhất để tạo ra các mô hình và trang web phù hợp với bất kỳ doanh nghiệp và ngành nào. 

Hầu hết các dự án thiết kế hoặc thiết kế lại trang web đều tuân theo các bước cơ bản sau:

Xem lại kiến trúc trang web 

Trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn biết trang web của bạn hiện được tổ chức như thế nào và nó có phù hợp với các phương pháp hay nhất cho ngành của bạn hay không.

Chúng tôi sẽ đưa ra đề xuất về cách tổ chức lại các trang và điều hướng, được phân phối trực quan qua wireframe.

Thu thập tài sản trang web

Duy trì tính nhất quán của thương hiệu là điều quan trọng trong việc thiết kế lại trang web, vì khách truy cập quay lại sẽ nhận ra ngay rằng vẫn là thương hiệu đó, chỉ với một diện mạo mới. Tất nhiên, doanh nghiệp của bạn sẽ cung cấp biểu trưng, ​​màu sắc, kiểu chữ và các yếu tố khác xác định thương hiệu của bạn để các nhà thiết kế của chúng tôi giữ vững thương hiệu trong suốt quá trình.

Tạo trang web thử nghiệm

Nhà thiết kế web sẽ tạo một trang web hoạt động đầy đủ trên máy chủ của chúng tôi. Khách hàng sẽ có cơ hội khám phá nó như thể đó là trang web thực sự, chỉ ra những thay đổi khách hàng muốn và những phần giữ lại. Ba vòng chỉnh sửa bổ sung đảm bảo bản thiết kế lại sẽ trở nên hoàn hảo.

Tiến hành kiểm tra đảm bảo chất lượng

Với dịch vụ thiết kế website của The Light, chúng tôi sẽ đảm bảo giao diện và bố cục vẫn nhất quán trên tất cả các thiết bị như máy tính, điện thoại di động, trình duyệt google chrome, Safari.

Khởi chạy trang web

Sau khi trang web đã được đánh bóng và sẵn sàng hoạt động, bây giờ là lúc để khởi chạy nó. Chúng tôi sẽ làm việc với khách hàng để xác định ngày và giờ phù hợp để cho ra mắt trang web mới.

Thời gian hỗ trợ 30 ngày

Sau khi trang web ra mắt, đội ngũ The Light sẵn sàng trợ giúp mọi câu hỏi hoặc vấn đề phát sinh. Chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn nhân viên của công ty bạn về một số thao tác thay đổi hoặc các yếu tố khác trên trang. Nếu cần có những thay đổi nhỏ trong thời gian này, chúng tôi sẽ xử lý kịp thời.

4. Khách hàng nhận được gì khi đăng ký dịch vụ thiết kế website của The Light 

4.1. Thiết kế đồ hoạ

Các thành phần đồ họa mang đến cho trang web của bạn sự sống động, cộng thêm hình ảnh bắt mắt thu hút khách truy cập và thu hút các giác gian của họ. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp The Light đảm bảo mọi yếu tố đồ hoạ đều phù hợp với các nguyên tắc và tiêu chuẩn thương hiệu của bạn, tạo ra một trang web phản ánh đầy đủ thương hiệu và thông điệp của doanh nghiệp bạn. 

4.2. SEO trên trang

Dịch vụ thiết kế website của The Light cung cấp đội ngũ SEO hỗ trợ các dự án thiết kế hoặc thiết kế lại trang web bằng cách phân tích chặt chẽ tình trạng trang web và kiểm tra các vấn đề có thể ngăn trang web của bạn phát huy hết tiềm năng. Chúng tôi đánh giá kỹ lưỡng mọi khía cạnh của trang web, sử dụng thu thập dữ liệu trang web, kiểm tra nội dung, phân tích trang đích và hơn thế nữa, để loại bỏ các vấn đề cơ bản có thể ảnh hưởng đến xếp hạng và hiệu suất của trang web.

4.3. Thiết kế trang web mới

The Light sẽ giúp bạn xây dựng mọi thứ từ đầu, bắt đầu từ công việc:

  • Thiết kế sơ đồ trang web
  • Tạo ra cá tính thể hiện qua trang web
  • Viết bản sao trang đích mới
  • Chọn số liệu báo cáo
  • Cùng nhau lập một chiến lược tiếp thị nội dung để kết hợp tất cả lại với nhau

Khi bạn tìm hiểu thêm về cách người dùng tương tác với trang web của bạn thông qua phản hồi của khách hàng và các công cụ báo cáo như Google Analytics, chúng tôi có thể giúp bạn tinh chỉnh chiến lược tiếp thị nội dung của mình để tối ưu hóa các trang cần trợ giúp và thúc đẩy thêm lưu lượng truy cập vào trang web của bạn.

4.4. Dịch vụ tiếp thị bổ sung

Trang web là xương sống của các sáng kiến ​​tiếp thị kỹ thuật số. Điều đó có nghĩa là đơn giản có thiết kế trang web đẹp chỉ là một thành phần của việc kiểm soát sự hiện diện kỹ thuật số mà thôi. Để thực sự đưa trang web của bạn đến với mọi khách hàng tiềm năng – và nhận được ROI (tỷ lệ lợi nhuận), bạn cần phải xây dựng một chiến lược tiếp thị nội dung đưa bạn lên vị trí trung tâm trên tất cả các kênh họ đang sử dụng.

Bạn có thể suy nghĩ về nhiều cách tận dụng trang web của mình để mang lại lợi ích cho các mục tiêu tiếp thị. Cho dù bạn cần nội dung blog, chiến lược truyền thông xã hội, video tùy chỉnh như lời chứng thực hoặc hình ảnh động hay thứ gì đó khác, bạn sẽ có một đội ngũ chuyên gia SEO và nội dung hỗ trợ bạn từng bước.

Bài viết trên đây đã giới thiệu tới bạn tầm quan trọng của việc thiết kế trang web bán hàng và quy trình thiết kế web cũng như lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế website của The Light. Hi vọng những thông tin trên đây giúp quý khách định hướng đúng đắn để lựa chọn sử dụng dịch vụ thiết kế trong tương lai. 

Công ty cổ phần The Light Group

Địa chỉ: Số 1, Ngõ 329, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0886.0886.12

Email: thelightgroup.vnn@gmail.com

Website: https://thelightgroup.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ