DỊCH VỤ QUẢNG CÁO FACEBOOK ADS

Facebook hiện là một trong những nền tảng tiếp thị phổ biến nhất trên hành tinh. Gã khổng lồ công nghệ đã phát triển lên hơn 2,7 tỷ người dùng tích cực, nó cũng mở rộng mạng lưới quảng cáo của mình để phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh hơn.

Ngày càng có nhiều công ty chuyển sang sử dụng Facebook để quảng cáo thương hiệu của họ

Dịch vụ Quảng cáo Facebook là gì?

Quảng cáo Facebook (hay Facebook Ads) cho phép doanh nghiệp quảng bá sản  phẩm và dịch vụ thông qua các ấn phẩm hoặc quảng cáo dạng văn bản, hình ảnh và video. Đây là một kênh tiếp thị được các công ty sử dụng rộng rãi do có lượng người xem lớn (khoảng 2200 triệu người) và khả năng phân khúc tuyệt vời của nó.

Vì sao doanh nghiệp cần Dịch vụ chạy

Quảng cáo Facebook?

Hơn 60% người dùng internet sử dụng Facebook. Trung bình mỗi phút có 400 người dùng mới đăng ký tham gia Facebook. Có thể thấy nơi đây là nguồn lượng khách hàng tiềm năng và dồi dào đối với các doanh nghiệp. 

Facebook cho phép doanh nghiệp quảng cáo thông qua hình ảnh, video, story, messenger, slide show, bộ sưu tập, reel và nhiều định dạng quảng cáo khác nhằm xây dựng thương hiệu và tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Bạn có thể nhắm mục tiêu vi mô đến những đối tượng phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình dựa trên kho dữ liệu khổng lồ của facebook đã hu hập được.

Nếu được tối ưu đúng cách và bài bản, bạn chỉ cần tốn 100.000đ cho việc tiếp cận đến 1000 khách hàng tiềm năng của mình. Và The Light sẽ giúp bạn có được giá thầu tốt nhất trong lĩnh vực kinh doanh của bạn!

Facebook Ads mang đến hiệu quả tức thời khi cho phép bạn tiếp cận hàng ngàn khách hàng chỉ trong 1 ngày. Nếu bạn tìm kiếm kênh marketing có thể mang về traffic và khả năng chuyển đổi ngay lập tức, Facebook Marketing chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn!

Với những quảng cáo có đủ dữ liệu, chúng có thể ước tính số lượng người có thể tiếp cận được và có thể thu được bao nhiêu kết quả mỗi ngày (với ngân sách quảng cáo đầy đủ)

Thị phần quảng cáo kỹ thuật số của Facebook đạt gần 20% khiến nó trở thành một trong những lựa chọn quảng cáo tốt nhất, chỉ sau Google.

Đặc biệt là vì 26% người dùng Facebook nhấp vào quảng cáo đã tiếp tục mua hàng. Do vậy, các agency chạy quảng cáo đã ra đời để giúp các công ty và doanh nghiệp lớn và nhỏ lấp đầy khoảng trống cho các nhiệm vụ như tiếp thị và quảng cáo. 

3 Lý do nên chọn Công ty quảng cáo Facebook The Light Marketing

Với dịch vụ Quảng cáo Facebook giá rẻ, The Light giúp tăng trưởng Start Up/SMBs và truyền bá thông điệp của bạn đến nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Quy trình tiếp nhận dự án của The Light

Mọi thứ đều có trình tự! Chúng tôi sẽ có một bước đi kỹ càng để hợp tác lâu dài cùng doanh nghiệp. Sau khi tiếp nhận yêu cầu, chúng tôi sẽ thu thập thông tin và nghiên cứu thị trường và sản phẩm, sau đó sẽ lập kế hoạch về dự án để triển khai nó.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Chuyên viên tư vấn và kế hoạch truyền thông sẽ sắp lịch hạn trao đổi & tiếp nhận yêu cầu của chủ doanh nghiệp (CDN).

– Ước tính thời gian: Sau 24h – 48h.

Bước 2: Thu thập thông tin

Học hiểu sản phẩm và các giá trị đặc thù của sản phẩm và doanh nghiệp
Thu thập thông tin dữ liệu báo cáo và phỏng vấn nhóm để thấu hiểu doanh nghiệp và đào sâu Insight khách hàng.

– Ước tính thời gian: Trong vòng 3 – 5 ngày làm việc.

Bước 3: Xác định lợi thế cạnh tranh & cơ hội chuyển đổi tiềm năng.

Tìm kiếm các cơ hội tăng trưởng cho Doanh nghiệp mà đối thủ lãng quên. Lên kế hoạch Digital Marketing tổng thể để khai thác tối đa các Nguồn Tăng Trưởng.

– Ước tính thời gian: Trong vòng 5 – 7 ngày làm việc.

Bước 4: Trình bày Chiến lược – Báo giá – Ký kết hợp đồng.

Trình bày với CDN Chiến lược, chiến lược tiếp cận – Phương thức thực thi và phát tán truyền thông trên các kênh Digital. Các loại Kết quả đạt được và thời gian gặt hái.

– Ước tính thời gian: Trong vòng 7 – 10 ngày làm việc.

Bước 5: Tiến hành triển khai

Phân rã kế hoạch thành các giai đoạn nhỏ với nhiệm vụ & KPI rạch ròi. Thống nhất cách thức phối hợp dự án giữa The Light và CDN. Báo cáo theo dõi tiến độ & kết quả dự án định kì.

– Ước tính thời gian: Tuỳ theo dự án, trung bình từ 6 – 12 tháng.

Bước 6: Nghiệm thu dự án

Hoàn thiện nghiệm thu từng giai đoạn dự án. Bảo hành kết quả với uy tín và trách nhiệm. Đặt mục tiêu cho các cơ hội tăng trưởng tiếp theo.

– Ước tính thời gian: Tuỳ theo dự án, trung bình từ 5 – 7 ngày.

Đừng trì hoãn! Đối thủ của bạn không làm như vậy

Bứt phá doanh thu ngay cùng The Light

Bạn đã sẵn sàng để tự động hóa quy trình marketing của mình?

Nhận Tư Vấn

Quy Trình Dịch Vụ

Thấu hiểu
khách hàng

Nghiên cứu,
tư vấn

Ký kết
hợp đồng

Xây dựng
kế hoạch

Triển khai,
báo cáo

Doanh Nghiệp Đồng Hành Cùng THE LIGHT

Hơn 3+ năm hoạt động lĩnh vực Digital Marketing, chúng tôi vinh hạnh được góp phần phát triển những khách hàng sau:

CHIA SẺ VÀ GẮN KẾT

Tổng hợp các bài viết từ The Light - Chia sẻ kiến thức về Digital Marketing.

7 xu hướng marketing 2024 hứa hẹn sẽ “bùng nổ”

Trong năm nay, có thể nhiều xu hướng marketing mới mẻ và đầy tiềm năng [...]

Giải pháp marketing số 1 giúp doanh nghiệp tăng doanh thu hiệu quả nhất

Nhiều doanh nghiệp hiện nay luôn có suy nghĩ rằng hoạt động marketing chỉ để [...]

Graphic Designer là gì? Mô tả công việc của Graphic Designer 

Nghề Graphic Designer là làm gì? Hiện nay Graphic Design đang là ngành thu hút [...]

Designer là nghề gì? Cơ hội nghề nghiệp và mức lương của designer

Bạn có nhiều ý tưởng và khả năng sáng tạo vô biên? Hay bạn mong [...]

Tổ chức sự kiện là gì? Các bước tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Tổ chức sự kiện đang là một ngành nghề cực hấp dẫn đối với đa [...]

Nhân viên SEO là làm gì? Mức lương bao nhiêu?

Nếu bạn chưa hiểu rõ về vị trí công việc của nhân viên SEO thì [...]

"

Minh kinh doanh thực phẩm Hàn Quốc, từ lúc công ty mình bắt đầu đi vào vận hành mình đã hợp tác với THE LIGHT để lên kế hoạch và thực hiện toàn bộ chiến dịch Digital Marketing, nhằm mục đích đạt được tối đa công suất bán phòng trong thời gian ngắn. Kết quả là số khách của mình đã tăng vượt qua so với dự kiến của mình. THE LIGHT rất chuyên nghiệp và nhiệt tình, cảm ơn các bạn nhiều! "

Mr. Hoàng Hồng Quân

CEO of Hfood

"

Năm 2019, tôi bắt đầu phát triển chuỗi Trung tâm tiếng anh, đào tạo và giảng dạy ở Hà Nội. Qua một người quen, tôi biết tới THE LIGHT và nhờ THE LIGHT tư vấn để phát triển cũng như tiếp cận khách hàng tiềm năng. Sau 4 tháng chạy Ads cho Facebook và Website, lượng khách gọi điện thoại đặt và sử dụng dịch vụ của chúng tôi tăng lên. Tôi rất hài lòng về chất lượng cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn ở đây. Tôi mong trong tương lai các bạn vẫn luôn hỗ trợ và mang lại kết quả cho tôi như bây giờ.

Mr. Đỗ Văn Định

CEO of Sedu

"

"Năm 2020, THE LIGHT đã lập một kế hoạch chi tiết cho sự phát triển của Sedu trên các phương tiện truyền thông số tạo sự thân thiện và thương hiệu đi vào tâm trí khách hàng. Với chi phí thấp nhất mà vẫn mang lại hiệu quả cao, cho tới nay THE LIGHT vẫn đang tiến hành chăm sóc cho việc phát triển truyền thông của Sedu. Nhờ thế chúng tôi đã có thêm nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ. Rất cảm ơn sự nhiệt tình cũng như những gì các bạn đã làm cho chúng tôi."

Ms. Phương Dung

CEO of công ty cổ phần đào tạo Sedu