Lễ ra mắt cuốn sách “Tinh hoa quản lý tài chính cá nhân”

The Light Group Shinecombank đồng hành tổ chức lễ ra mắt cuốn sách “Tinh hoa quản lý tài chính cá nhân” của Tiến sĩ Trần Đức Huân.

quản lý tài chính cá nhân

Ngày 13/05 vừa qua, công ty cổ phần The Light Group và công ty cổ phần Shinecombank đã đồng hành tổ chức sự kiện ra mắt cuốn sách “Tinh hoa quản lý tài chính cá nhân” của Tiến sĩ Trần Đức Huân. Đây là một cuốn sách hay, mang lại nhiều thông tin bổ ích đối với những người đang quan tâm tới việc quản lý hiệu quả tài chính cá nhân nhằm đạt được mục tiêu tài chính của mình.

Hiện nay, chủ đề quản lý tài chính cá nhân đang trở nên hot hơn bao giờ hết và thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người. Do đó, trong buổi lễ đã có sự tham gia của nhiều chuyên gia, nhà quản lý và các khách mời đang quan tâm đến việc quản lý một cách hiệu quả tài chính cá nhân. Tiêu biểu là:

Ông Phạm Anh Cường – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo Best B Capital.

Ông Đỗ Quyết Định – Chủ tịch hội đồng quản trị công ty cổ phần Tư vấn đầu tư và phát triển khởi nghiệp Shinecombank.

Buổi lễ được The Light Group thiết kế và tổ chức chương trình rất chi tiết và chuyên nghiệp nhằm đem đến cho các khách mời trải nghiệm tốt nhất và những thông tin bổ ích.

quản lý tài chính cá nhân

Qua buổi lễ này, tiến sĩ Trần Đức Huân đã chia sẻ tới khách mời các kiến thức và kinh nghiệm quý giá của ông về vấn đề quản lý tài chính cá nhân. Đi từ các nguyên tắc cơ bản, các chiến lược và công cụ quản lý tài chính cụ thể, ông đã khơi gợi và dẫn dắt khán giả đến với những tư duy sáng tạo về quản lý tài chính xá nhân, giúp mọi người hiểu rõ hơn về cách xây dựng sự ổn định tài chính và làm thế nào để duy trì được nó trong cuộc sống.

Sự kiện ra mắt sách lần này còn là để tạo ra một sân chơi bổ ích cho những ai đang quan tâm tới vấn đề quản lý tài chính cá nhân sẽ có cơ hội giao lưu với các chuyên gia và nhà quản lý trong lĩnh vực này. Nhờ đó sẽ dần dần xây dựng nên một cộng đồng chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm phát triển sự tự do tài chính cá nhân.

Nói đến thành công của sự kiện này không thể không nhắc đến đóng góp quan trọng của công ty cổ phần The Light Group. Đây cũng là sự kiện rất quan trọng, đánh dấu một thành tựu to lớn mà công ty chúng tôi đã đạt được trong lĩnh vực quản lý tài chính cá nhân, đồng thời góp phần vào việc định hướng con đường phát triển trong tương lai của The Light Group.

quản lý tài chính cá nhân

Cụ thể, trong sự kiện ra mắt cuốn sách “Tinh hoa quản lý tài chính cá nhân”, công ty chúng tôi đã cùng công ty cổ phần Shinecombank đồng tổ chức chương trình. Chúng tôi đã lên kế hoạch, quản lý sự kiện, trang trí hội trường và làm các công tác truyền thông nhằm tạo ra một môi trường thuận lợi cho các khách mời dễ dàng giao lưu với khán giả.

quản lý tài chính cá nhân

Trong khuôn khổ sự kiện cũng đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Kylin Capital với Shinecombank và Best B Capital.

Để có thể tiếp cận và đáp ứng nhu cầu của mọi phân khúc khách hàng, The Light Group đã tạo ra hệ thống đa kênh gồm có: website để giới thiệu thông tin về các sản phẩm và dịch vụ của công ty, hệ thống hỗ trợ khách hàng, các điểm bán hàng và showroom giới thiệu.

Chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp và phản hồi của khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ để kịp thời giải đáp thắc mắc của quý khách và ngày càng hoàn thiện chất lượng dịch vụ của mình.

quản lý tài chính cá nhân

 

Chúng tôi cam kết luôn làm việc tận tâm, nhanh chóng để cung cấp tới quý khách sản phẩm dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Khi sử dụng các dịch vụ của công ty chúng tôi, đảm bảo quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng với chất lượng dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ