Talkshow Genz – Hiểu mình – Biết nghề – Chọn trường chuẩn

Ngày 22/ 7/2022 vừa qua, SEDU ACADEMY đã cùng THE LIGHT GROUP phối hợp tổ chức thành công sự kiện TALKSHOW GEN Z – HIỂU MÌNH – BIẾT NGHỀ – CHỌN TRƯỜNG CHUẨN, thu hút hàng trăm học sinh THPT và sinh viên năm nhất năm hai trên địa bàn Hà Nội.. Qua đó giúp không ít sinh viên có sự nhìn nhận và định đúng hướng đi nghề nghiệp tương lai của bản thân. 

Trong những năm gần đây, vấn đề lựa chọn trường và nghề nghiệp của các bạn trẻ, đặc biệt là thế hệ Gen Z đang trở thành một vấn đề được quan tâm rất nhiều. Theo thống kê của Vietnamnet, có gần 30% sinh viên chán học, bỏ học giữa chừng với nguyên nhân chủ yếu là do định hướng sai từ khi chọn nghề/ chọn trường. 

 

Mặc dù vấn đề chọn nghề/ chọn trường quan trọng là vậy nhưng lại có rất ít các chương trình giúp thí sinh hiểu được năng lực của bản thân và định hướng nghề phù hợp với năng lực đó. Do đó, việc SEDU ACADEMY và THE LIGHT GROUP tổ chức sự kiện Talkshow này là nhằm đáp ứng những mong muốn trong việc định hướng tư duy nghề nghiệp cho các bản trẻ sinh viên 

 

Tại buổi Talk, Với sự tham gia của 2 cô gái genZ xinh đẹp, tài năng Đào Trang Nhung và Nguyễn Thuỳ Linh cùng với sự dẫn dắt duyên dáng của Host Anh Thư, các bạn học sinh, sinh viên đã được lắng nghe những chia sẻ về con đường theo đuổi đam mê, những trải nghiệm để tìm được ngành nghề, ngôi trường phù hợp và những phương pháp học tiếng Anh hiệu quả hay những trang bị về kỹ năng mềm để có thể tự tin và hoàn thiện bản thân trước khi bước ra khỏi cánh trường cấp 3, đại học.

Cũng trong buổi Talkshow, các bạn sinh viên đưa ra nhiều những câu hỏi thể hiện sự băn khoăn với những ngành nghề bản thân hướng đến tương lai đều được các diễn giả chú ý lắng nghe và đưa ra những phân tích cũng như lời khuyên tâm huyết. Đây cũng là cơ hội để nhiều bạn trẻ tìm thấy những người cùng chung mục tiêu ngành nghề, hứa hẹn là những đồng nghiệp tương lai.

 

Kết thúc sự kiện, nhà tài trợ Sedu Academy đã chuẩn bị những bó hoa tươi thắm để gửi tặng những diễn giả khách mời đặc biệt của chương trình thay cho lời cảm ơn sâu sắc nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ