Talkshow Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả cho giới trẻ

Tháng 4/2023 vừa qua, Công ty TNHH Không gian Công nghệ Giáo dục và Thương mại SET tiếp tục đồng hành cùng THE LIGHT GROUP tổ chức chương trình buổi Talkshow “Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả cho giới trẻ” với sự tham dự của các chuyên gia và đông đảo các bạn trẻ trên địa bàn Hà Nội.

Tham dự chương trình có sự góp mặt của chuyên gia Đào Công Lăng, CTHĐQT – TGĐ Công ty Cổ phần May xuất khẩu Minh Khang – An Bình, Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hưng Yên; chuyên gia Trần Đức Huân, Giám đốc Trung tâm Tư vấn hỗ trợ Doanh nghiệp, Giám đốc điều hành tại Trung tâm hỗ trợ Doanh nghiệp – CSSB, Founder Công ty Cổ phần công nghệ One Tech Việt Nam; chuyên gia Đào Thị Thùy Linh, CEO- CO FOUNDER Công ty TNHH Đào tạo Sedu; host của chương trình là giảng viên Nguyễn Huyền Trang, Bí thư liên chi đoàn Trường Đại học Đại Nam.

 

Set Global cùng The Light Group mong muốn cho các bạn trẻ được giao lưu với các chuyên gia có kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh, đầu tư và quản lý tài chính. Qua đó cũng giúp các bạn trẻ hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của quản lý tài chính cá nhân và phát triển số quỹ tài chính đó một cách hợp  lý.

Các câu hỏi của các bạn trẻ thường xoay quanh việc là làm sao để phát triển số vốn đang có và quản lý chi tiêu một cách hợp lý, tránh việc mà chưa hết tháng đã hết tiền. Các chuyên gia đưa ra những giải pháp và kinh nghiệm thực tiễn giúp các bạn trẻ có thể tìm kiếm và lựa chọn được một số cách quản lý tài chính phù hợp với bản thân. Điều này sẽ giúp các bạn có thể phát triển bản thân, đạt được sự thành công trong sự nghiệp và đem lại lợi ích cho bản thân và xã hội.

 

Các chuyên gia đã đưa đến nguồn tri thức và giá trị hữu ích, tương tác trực tiếp với các bạn trẻ để giải đáp các câu hỏi liên quan đến việc quản lý và tìm kiếm cơ hội phát triển nguồn vốn. Nhiều bạn trẻ bày tỏ sự hài lòng về buổi talk show và sự tận tâm, chuyên nghiệp của các chuyên gia. Đây là một cách thúc đẩy các bạn trẻ sử dụng nguồn tài chính cá nhân một cách hợp lý, đồng thời cũng là lời cảm ơn của Set Global đối với sự ủng hộ và quan tâm của các bạn trẻ đến với chương trình.

 

Talk show “Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả cho giới trẻ” là một sự nỗ lực của Set Global & The Light Group trong việc mang được nhiều giá trị bổ ích cho các bạn trẻ, đồng thời giúp các bạn trẻ thêm hiểu biết về quản lý tài chính cá nhân. Với thành công của Talk show này, chúng ta hy vọng sẽ có thêm nhiều chương trình về quản lý tài chính cá nhân trong tương lai để hỗ trợ các bạn trẻ trong việc khởi nghiệp trước thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ