Workshop “Nghề marketing – Bạn cần những hành trang gì?

Ngày 21/5 vừa qua, The Light Group đã đồng hành cùng CLB UMC – Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức thành công sự kiện Workshop “Nghề marketing – Bạn cần những hành trang gì”. Chương trình có sự tham gia của diễn giả Lê Tuấn Duy, một cố vấn cao cấp của The Light Group và là một chuyên gia xây dựng và tư vấn chiến lược kinh doanh và marketing cho các doanh nghiệp và thương hiệu lớn. Anh là người trực tiếp chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm quý báu tới các bạn sinh viên trong chương trình lần này.

Workshop "Nghề marketing - Bạn cần những hành trang gì" -1

Sự kiện diễn ra là cả một quá trình mà The Light Group và các cộng sự của mình đã thiết kế những ý tưởng chi tiết, nghiên cứu và lựa chọn cẩn thận các nội dung tâm đắc và gửi liên hệ mời tham dự tới các diễn giả cũng như các trường đại học khác nhau. Điều đó đã minh chứng cho thái độ tâm huyết và nhiệt tình vì những giá trị cho cộng đồng nói chung và các bạn sinh viên nói riêng của The Light.

Đáp lại tâm huyết ấy, buổi Workshop đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ các bạn sinh viên. Tại Workshop, nhiều bạn bày tỏ niềm vui khi đây không đơn thuần chỉ là một sự kiện, mà thực sự đã tạo ra những cơ hội để các bạn có dịp lắng nghe và học hỏi những kiến thức trải nghiệm để xây dựng hành trang cần thiết khi bước vào nghề Marketing.

Workshop "Nghề marketing - Bạn cần những hành trang gì" -2

Phát biểu trong Workshop lần này, ông Lê Thanh Giang – Chủ tịch Công ty Cổ phần The Light Group đã chia sẻ “Tôi rất vui mừng và tự hào vì đã có cơ hội được hỗ trợ các bạn sinh viên trong việc tổ chức chương trình workshop về marketing này. Sự trao đổi kiến thức, cống hiến và sự phát triển cá nhân chính là những giá trị quan trọng tôi luôn tin tưởng và đặt lên hàng đầu. Tôi hy vọng rằng các bạn sinh viên đã tìm thấy những giá trị và kiến thức bổ ích từ chương trình này, và sẽ tiếp tục phát triển và truyền cảm hứng cho những người khác trong tương lai”.

Workshop "Nghề marketing - Bạn cần những hành trang gì" -3

Đồng thời ông cũng bày tỏ quan điểm  sẽ luôn ủng hộ các bạn sinh viên bằng nhiều hoạt động và các chương trình khác nhằm đem lại những trải nghiệm, kỹ năng thực tế nhất cho các bạn có mong muốn phát triển bản thân trong ngành Marketing.

Điều đáng tự hào hơn, tại Workshop lần này, The Light Group đã lan tỏa sâu sắc hơn sứ mệnh “ tự động hóa phòng Marketing chuyên nghiệp cho doanh nghiệp”, The Light khẳng định là người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp, đặc biệt là những tổ chức kinh tế hay cá nhân mới bắt đầu khởi nghiệp, chưa có đủ điều kiện tài chính, kinh nghiệm để thiết lập lên 1 phòng marketing hoàn chỉnh giúp thúc đẩy doanh thu và định vị thương hiệu trên thị trường.

Bằng đội ngũ nhân viên tâm huyết cùng giá trị cốt lõi của mình, The Light luôn tin tưởng sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp Marketing hoàn hảo để có thể “Vượt xa đối thủ, làm chủ thương trường”.

Công ty cổ phần The Light Group

Văn Phòng: Số 1, Ngõ 329, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

SĐT: 0886.0886.12

Email: thelightgroup.vnn@gmail.com

Website: thelightgroup.vn

Fanpage: The Light – Digital marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ