Chi tiết về cách bật kiếm tiền TikTok

Chi tiết về cách bật kiếm tiền TikTok

Bạn đang tìm kiếm cách bật kiếm tiền TikTok? Có thể nói, TikTok đang trở thành một nền tảng mạnh mẽ và phổ biến, thu hút hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. Với sức hút vô cùng mạnh mẽ và tiềm năng kinh doanh không thể phủ nhận, việc tìm hiểu cách kiếm tiền từ TikTok đã trở thành một chủ đề được nhiều người quan tâm. Trong bài viết này, The Light sẽ giúp bạn khám phá những cách thức hiệu quả để bật kiếm tiền TikTok. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về cách bật kiếm tiền Tiktok.

Mục Lục

1. Lợi ích của việc bật kiếm tiền Tiktok

1.1. Tiềm năng kiếm thu nhập

TikTok là một nền tảng phổ biến và có hàng triệu người dùng, do đó cung cấp một cơ hội lớn để kiếm thu nhập. Với sự sáng tạo và nội dung hấp dẫn, bạn có thể thu hút lượng lớn người theo dõi và tạo ra nguồn thu từ quảng cáo, tài trợ, hoặc các hình thức khác.

1.2. Xây dựng thương hiệu cá nhân

TikTok là một nền tảng mạnh mẽ để bạn xây dựng thương hiệu cá nhân. Bằng cách chia sẻ nội dung độc đáo và thu hút, bạn có thể tạo dựng hình ảnh chuyên gia trong lĩnh vực của mình và thu hút sự quan tâm của công ty, nhà tuyển dụng hoặc đối tác tiềm năng.

 

Nguồn tiềm năng to lớn từ kiếm tiền Tiktok

1.3. Mở rộng mạng lưới kết nối

TikTok là một cộng đồng đa dạng và quốc tế. Bằng cách tạo nội dung hấp dẫn, bạn có thể kết nối với những người có cùng sở thích và mở rộng mạng lưới kết nối cá nhân và chuyên nghiệp của mình. Điều này có thể dẫn đến cơ hội hợp tác, chia sẻ kiến thức và mở ra những cánh cửa mới trong sự nghiệp.

1.4. Khám phá và phát triển tài năng

TikTok là một nền tảng sáng tạo, cho phép bạn thể hiện và phát triển tài năng của mình. Bạn có thể thử nghiệm các ý tưởng, nội dung mới và nâng cao kỹ năng sáng tạo, biên tập video và giao tiếp trực tiếp với khán giả. Điều này không chỉ giúp bạn trưởng thành trong lĩnh vực sáng tạo mà còn tạo ra cơ hội cho sự phát triển cá nhân.

Xem thêm: Chi phí quảng cáo TikTok có đắt không? Làm thế nào để tối ưu chi phí?

2. Chính sách trả tiền của Tiktok

Tại Tiktok Việt Nam, chưa có tính năng trả tiền bằng lượt view mà thay vào đó Tiktok trả tiền bằng một số hình thức sau:

 • Quảng cáo sản phẩm trên TikTok mang lại doanh thu đáng kể: TikTok cung cấp nền tảng quảng cáo cho các doanh nghiệp. Người dùng có thể tạo quảng cáo trên TikTok để quảng bá sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu của mình để gia tăng doanh thu của mình.
 • Quà tặng từ khán giả: Trên TikTok, người dùng có thể nhận được quà tặng từ khán giả trong quá trình livestream. Quà tặng có thể được chuyển đổi thành tiền mặt và rút về tài khoản của người dùng.

Điều kiện về chính sách kiếm tiền Tiktok

Điều kiện về chính sách kiếm tiền Tiktok

 • Bán hàng trên TikTok Shop: Người dùng có thể kinh doanh bất cứ mặt hàng nào, tuy nhiên cần tuân thủ chính sách của TikTok và các mặt hàng được phép hoạt động.
 • Làm Affiliate Marketing: Đặt trực tiếp link sản phẩm trên các video, khi có người mua thì người dùng sẽ nhận được hoa hồng từ TikTok.

Xem thêm: Nắm vững chính sách Tiktok Shop 2023 – bí quyết bán hàng thành công

3. Cách bật kiếm tiền Tiktok chi tiết nhất

3.1. Tài khoản Việt Nam có Income

Đối với tài khoản người dùng Việt Nam có phần Income sẽ được hỗ trợ tính năng bật kiếm tiền mà không cần phải chuyển địa chỉ IP.

 • Bước 1: Mục Cài đặt và Quyền riêng tư -> Chọn Số dư. Tài khoản hiển thị phần Income có thể bật kiếm tiền bình thường.

Lưu ý, kênh TikTok có sẵn phần Income là tài khoản có địa chỉ IP từ Mỹ. 

Tài khoản kiếm tiền Tiktok tại Việt Nam

Tài khoản kiếm tiền Tiktok tại Việt Nam

 • Bước 2: Tiếp tục vào mục Công cụ dành cho tác giả để tiến hành khai báo thuế.
 • Bước 3: Nhấn vào Quỹ Nhà Sáng Tạo TikTok -> Xem xét các tiêu chí và nhấn vào đồng ý với thỏa thuận để bật kiếm tiền trên TiKTok.

3.2. Tài khoản Việt Nam không có Income

Trong trường hợp tài khoản không hiển thị Income cần phải thao tác chuyển IP sang Mỹ hoặc các nước khác. Khi đó có thể sử dụng một số phần mềm như KIWI VPN, VNP- Super Unlimited Proxy hoặc Expressvpn.

Lưu ý quan trọng: Phần mềm này chỉ áp dụng cho ho điện thoại Android, đó là điện thoại Samsung, Xiaomi, Vivo…phiên bản từ 5.0 trở lên và điện thoại iOS phiên bản từ 11.0 trở lên.

 

 • Bước 1: Tải KIWI VPN trên CH Play đối với điện thoại Android và tải từ App Store trên điện thoại iOS.
 • Bước 2: Tiếp tục vào ứng dụng Cài đặt trên điện thoại di động để thực hiện chuyển đổi ngày giờ và ngôn ngữ, cụ thể:

+ Mục Ngày & Giờ -> Chuyển sang múi giờ của quốc gia đáp ứng điều kiện (Ví dụ: múi giờ Los Angeles – Mỹ). 

+ Mục Ngôn ngữ & khu vực -> Đổi ngôn ngữ và khu vực tương ứng với quốc gia đã chọn (Ví dụ: Chuyển ngôn ngữ sang Tiếng anh và chọn khu vực Hoa Kỳ).

 • Bước 3: Mở Kiwi VPN trên điện thoại di động -> tiếp tục nhấn vào Fastest Location để chuyển đổi địa chỉ IP của quốc gia đã chọn.
 • Bước 4: Nhấn chọn quốc gia -> – Cho phép thêm cấu hình VPN cho điện thoại.
 • Bước 5: Sau khi hoàn tất việc chuyển đổi IP bằng cách Touch ID (xác nhận bằng dấu vân tay) tiếp tục nhấn vào Ứng dụng hiển thị trạng thái Đã kết nối.
 • Bước 6: Đăng nhập vào tài khoản TikTok -> Nhấn Profile (Hồ sơ) với biểu tượng có 3 dấu gạch ngang ở góc phải màn hình.
 • Bước 7: Mục Settings and privacy (Cài đặt và quyền riêng tư), nhấn chọn Quản lý tài khoản sau đó nhấn Chuyển sang tài khoản Pro.
 • Bước 8: Quay lại mục Settings and privacy -> Creator (Người sáng tạo) > Tiktok Creator Fund (Quỹ Nhà sáng tạo TikTok) để bắt đầu bật kiếm tiền.

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn cần chờ 1-2 ngày để TikTok xét duyệt. Nếu bạn không nhận được thông báo xét duyệt thành công đồng nghĩa với việc TikTok từ chối yêu cầu hoặc bị lỗi trong quá trình thực hiện. Trong trường hợp xảy ra lỗi bạn cần kiểm tra và thao tác lại.

Trên đây, chúng tôi vừa hướng dẫn bạn chi tiết về cách bật kiếm tiền TikTok. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ thao tác chúng thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ