Dịch vụ Marketing trọn gói – The Light Group

Dịch vụ Marketing trọn gói

Dịch vụ Marketing trọn gói

Dịch vụ Marketing trọn gói là dịch vụ tối ưu nhất cho các doanh nghiệp trong thời đại cách mạng công nghệ 4.0. Thay vì phải đầu tư lực lượng nhân sự tốn kém chi phí thì có thể thuê agency marketing tổng thể để mang lại hiệu quả tối đa cho chiến dịch truyền thông cụ thể. Đến với The Light group, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn chiến lược marketing trọn gói. 

Mục Lục

1. Tổng quan về Marketing trọn gói của The Light Group

Loại hình Marketing tổng thể này bao gồm cả marketing online và marketing offline. Tất cả các hoạt động tiếp thị sẽ được lên kế hoạch bởi The Light Group. Doanh nghiệp chỉ cần cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ và phối hợp các hoạt động và khuyến mãi để tạo ra kết quả tốt nhất. 

The Light sẽ đưa ra mục tiêu, kế hoạch chi tiết và các bước thực hiện theo lộ trình, từ xây dựng thương hiệu đến tăng thị phần và tăng doanh thu. Tất cả sẽ được số hóa thông qua các báo cáo, doanh nghiệp có thể theo dõi dễ dàng, hiệu quả việc thực hiện các chiến lược marketing.

Vì được cung cấp dịch vụ marketing trọn gói nên doanh nghiệp không cần phân công nhân sự marketing tốn kém, The Light sẽ lo mọi hoạt động từ A-Z. Trong quá trình triển khai chiến lược, chỉ cần một đại diện của phía doanh nghiệp phối hợp, trao đổi thông tin là có thể đảm bảo đúng quy trình. 

 

2. Marketing trọn gói ở The Light bao gồm những dịch vụ nào?

2.1 Tối ưu hóa website với công cụ SEO 

Tối ưu hóa website với công cụ SEO

Đây là hình thức khá hiệu quả, The Light ứng dụng đa phương pháp tối ưu hóa để website của bạn trở nên thân thiện với máy chủ tìm kiếm, từ đó tăng thứ hạng website để người dùng dễ dàng thấy bài viết của bạn khi tìm kiếm với các từ khóa liên quan.

              Xem thêm: Top 6 công cụ SEO Website đỉnh nhất 2023

2.2. Dịch vụ Quảng cáo Google

Đây là quảng cáo hiển thị bài đăng mình muốn khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan trên Google, loại này phù hợp cho những doanh nghiệp đầu tư chi phí quảng cáo lớn.

2.3. Dịch vụ quản trị fanpage, quảng cáo Facebook

Dịch vụ quản trị fanpage, quảng cáo Facebook

Xây dựng kịch bản nội dung, hình ảnh xuyên suốt trên fanpage. Chạy quảng cáo hiển thị bài đăng trên mạng xã hội Facebook, đây là dịch vụ quá phổ biến đối với người dùng Việt Nam. 

2.4. Dịch vụ hỗ trợ quảng cáo Zalo Ads

Người dùng có thể không sử dụng facebook, chứ không thể không sử dụng Zalo. Zalo sở hữu lượng người dùng khổng lồ nhờ tính năng kết nối qua số điện thoại với đa dạng lứa tuổi. Có thể lựa chọn target thoải mái dựa vào độ tuổi, nghề nghiệp, sở thích,.. của người dùng. 

              Xem thêm: Zalo marketing là gì? Các ứng dụng marketing trên Zalo

2.5. Dịch vụ Email Marketing

Dịch vụ Email Marketing

 Dịch vụ Email Marketing là hình thức tiếp thị qua email. Sau khi nghiên cứu tệp email khách hàng tiềm năng, những thông tin, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp sẽ được gửi tới tất cả các khách hàng tiềm năng. 

2.6. Dịch vụ Viral Marketing

Dịch vụ Marketing Viral còn được gọi là tiếp thị lan truyền. Đây là hình thức tạo ra các chương trình, hoạt động thu hút lượng lớn người dùng tương tác trên các diễn đàn, mạng xã hội, blog,…

2.7. Forum seeding, tương tác tại các diễn đàn

Hình thức của dịch vụ marketing này thường thông qua các diễn đàn để tạo các topic hỏi đáp, chia sẻ, bình luận, trao đổi về những thông tin dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp giúp nhanh chóng tăng độ nhận diện thương hiệu. 

3. Ưu điểm của dịch vụ marketing trọn gói ở The Light 

3.1. Tạo ra một fanpage, website đa dạng màu sắc

Cửa hàng kinh doanh trực tuyến

The Light luôn cố gắng đưa ra một kế hoạch marketing tổng thể với đầy đủ chương trình, nội dung, dịch vụ marketing khác nhau, tránh gây sự nhàm chán cho người xem.  

3.2. Quy trình chính thống

Chúng tôi luôn chú trọng vào các dịch vụ marketing chính thống. Tránh xa các thủ thuật black hat, số liệu ảo, bùng tiền – gây nhiều hệ lụy về sau. The Light sẽ báo cáo minh bạch mọi kết quả theo chu kỳ hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng cho quý khách.

 

Xem thêm: Dịch vụ quảng cáo google hiệu quả tại The Light Group

Xem thêm: Những giải pháp marketing cho doanh nghiệp hiệu quả

3.3. Giải pháp hiệu quả

The Light luôn hướng tới những giải pháp và dịch vụ marketing hiệu quả giúp doanh nghiệp tăng tỷ lệ chuyển đổi, tăng trưởng doanh số, mang lại nhiều khách hàng nhất có thể. Các giải pháp liên tục được thử nghiệm và triển khai đầy hiệu quả.

3.4. Chiến lược khác biệt

Tạo ra những chiến lược mới phù hợp với thị hiếu của người dùng và sự phát triển của lĩnh vực doanh nghiệp đầu tư. Tập trung nghiên cứu các hướng đi đem lại kết quả thực tiễn.

3.5. Quy trình chuyên nghiệp

Theo dõi tiến độ và đo lường hiệu quả

Sở hữu team marketing với các chuyên gia từ các mảng khác nhau, kết hợp tạo nên một quy trình làm việc chuyên nghiệp, chỉn chu, hiệu quả. Đảm bảo mọi hoạt động sẽ thực hiện đúng tiến độ kế hoạch đề ra. 

3.6. Tận tâm với khách hàng

Mỗi quý khách hàng khi tìm đến The Light đều được chúng tôi tư vấn kỹ lưỡng, tự do lựa chọn các gói dịch vụ phù hợp nhất với lĩnh vực của doanh nghiệp. Ngoài ra, quý khách còn nhận được rất nhiều ưu đãi và cơ hội phát triển kinh doanh thông qua mạng lưới đối tác của chúng tôi. 

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, giá rẻ chuẩn SEO

 

    Với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các chiến lược truyền thông và dịch vụ marketing trọn gói cho hàng ngàn đối tác lớn, The Light sẽ mang đến cho doanh nghiệp những dịch vụ hữu ích nhất. 

Công ty cổ phần The Light Group

Địa chỉ: Số 1, Ngõ 329, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0886.0886.12

Email: thelightgroup.vnn@gmail.com

Website: https://thelightgroup.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ