[TOP 1] Dịch vụ quảng cáo Facebook uy tín giá rẻ 2022

Facebook hiện là một trong những nền tảng tiếp thị phổ biến nhất trên hành tinh. Gã khổng lồ công nghệ đã phát triển lên hơn 2,7 tỷ người dùng tích cực, nó cũng mở rộng mạng lưới quảng cáo của mình để phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh. 

Thị phần quảng cáo kỹ thuật số của Facebook đạt gần 20% khiến nó trở thành một trong những lựa chọn quảng cáo tốt nhất, chỉ sau Google. Ngày càng có nhiều công ty chuyển sang sử dụng Facebook để quảng cáo thương hiệu của họ. Đặc biệt là vì 26% người dùng Facebook nhấp vào quảng cáo đã tiếp tục mua hàng. Do vậy, các agency chạy quảng cáo đã ra đời để giúp các công ty và doanh nghiệp lớn và nhỏ lấp đầy khoảng trống cho các nhiệm vụ như tiếp thị và quảng cáo. 

Dịch vụ quảng cáo Facebook

Làm việc với một công ty quảng cáo Facebook cũng sẽ mang lại cho bạn cơ hội đạt được các mục tiêu quảng cáo tốt hơn là tự mình thực hiện. Vì vậy nếu còn băn khoăn về việc nên thuê dịch vụ quảng cáo Facebook bên ngoài như chúng tôi hay không thì hãy theo dõi những lý do tại sao nên làm vậy bên dưới.

Để bắt đầu, The Light sẽ chia sẻ với bạn một vài lý do vì sao bạn cần quảng cáo trên Facebook.

Mục Lục

4 lý do chính bạn nên đầu tư vào quảng cáo Facebook

  • Hầu như mọi người đều sử dụng Facebook  – Có gần 3 tỷ người dùng Facebook trên toàn thế giới và 22 tỷ lần nhấp vào quảng cáo  mỗi năm. Một nền tảng có lượng người dùng khổng lồ như vậy thì khả năng những khách hàng tiềm năng của bạn cũng nằm trong số đó.
  • Quảng cáo Facebook tiết kiệm chi phí: Quảng cáo trên Facebook cực kỳ rẻ so với các kênh quảng cáo khác. Tất cả những gì bạn phải làm là thiết đặt ngân sách và bạn sẽ có thể quảng cáo thương hiệu của mình một cách hiệu quả. 
  • Khả năng nhắm mục tiêu hoàn hảo: Facebook cho phép các nhà quảng cáo nhắm mục tiêu bất kỳ ai! Tùy thuộc vào hành vi, sở thích, nhân khẩu học, kết nối, độ tuổi, ngôn ngữ, vị trí của người dùng, Facebook có quyền nhắm mục tiêu họ. Bạn cũng có thể xếp lớp để có thể nhắm mục tiêu chính xác đối tượng của mình và loại bỏ bất kỳ đối tượng nhấp ngoài thị trường nào.
  • Các tính năng nhắm mục tiêu lại: Đôi khi khách hàng tiềm năng không truy cập và rời khỏi trang web của bạn trước khi mua hàng. Facebook có thể theo dõi những khách hàng tiềm năng đó và đẩy họ xuống sâu hơn trong kênh để khiến họ mua hàng? Quá trình này được gọi là nhắm mục tiêu lại hoặc tiếp thị lại . Đó là một chiến lược quảng cáo theo dõi người dùng trước đây đã truy cập trang web của bạn và hiển thị cho họ quảng cáo của bạn trên Facebook.

quảng cáo Facebook

Thực tế, quảng cáo trên Facebook còn đem lại nhiều lợi tức hơn bạn tưởng, nhưng để chạy một chiến dịch quảng cáo hiệu quả trên Facebook thì không phải doanh nghiệp nào cũng làm được. Và đó chính là lý do họ tìm đến các agency chạy quảng cáo Facebook. Để tìm hiểu rõ hơn The Light sẽ giúp bạn hiểu lợi ích doanh nghiệp nhận được khi thuê dịch vụ quảng cáo Facebook.

7 lý do thông minh mà doanh nghiệp cần thuê công ty quảng cáo Facebook

Thời gian là điều cốt yếu 

Việc thuê đại lý quảng cáo Facebook có thể giúp bạn có thời gian cần thiết cho những vấn đề cấp bách hơn trong kinh doanh. Việc tạo, quản lý và tối ưu hóa các chiến dịch quảng cáo đòi hỏi một lượng thời gian và nỗ lực đáng kể. Thời gian và sự tập trung của bạn nên dành cho công việc kinh doanh chính.

Tiết kiệm tiền

Thuê một công ty quảng cáo là cách tiết kiệm chi phí hơn so với thuê nhân viên tiếp thị nội bộ. Chi phí trả cho một dịch vụ quảng cáo Facebook chỉ bằng lương của một nhân viên marketing một tháng, trong đó chưa kể tiền thưởng, phụ cấp, các khoản bảo hiểm và chế độ khác mà công ty phải chi trả.

Bạn không cần phải trả tiền lương riêng lẻ từng người mà vẫn có một đội ngũ chạy quảng cáo Facebook chuyên nghiệp với vị trí và nhiệm vụ của từng người rõ ràng.

Chuyên môn và kỹ năng

Các đại lý tiếp thị và quảng cáo như chúng tôi đã có kinh nghiệm về tiếp thị và quảng cáo để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Thuê một đại lý quảng cáo sẽ cho phép bạn tiếp xúc với các chuyên gia giàu chuyên môn và kỹ năng tiếp thị và quảng cáo. Điều này sẽ giảm bớt gánh nặng của bạn khi phải đối phó với các chiến lược và chiến dịch tiếp thị và quảng cáo. 

Các công ty cho thuê dịch vụ quảng cáo Facebook đã có sẵn đội ngũ giàu kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp để đưa ra chiến lược quảng cáo Facebook tốt nhất cho doanh nghiệp bạn. Với sự “chinh chiến” nhiều dự án khác nhau, chúng tôi tin rằng sẽ là lựa chọn đáng tin cậy đối với khách hàng, nâng tầm chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp bạn lên đỉnh cao.

Cập nhật xu hướng

Ngành công nghiệp tiếp thị và quảng cáo không ngừng thay đổi và phát triển. Nói cách khác, luôn có một xu hướng mới, một kỹ thuật mới để học hỏi hoặc cập nhật. Điều này cũng áp dụng cho quảng cáo Facebook. Facebook thường có các quy tắc, cập nhật, loại quảng cáo và tính năng mới.

Điều quan trọng đối với các đại lý quảng cáo của Facebook là phải luôn dẫn đầu khi nói đến quảng cáo. Có thể tận dụng các công nghệ mới nổi sẽ là một lợi thế rất lớn cho các chiến dịch quảng cáo của bạn.

Kết quả nhanh chóng

Nếu đây là lần đầu tiên bạn bắt đầu một chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số, tốt nhất hãy để việc đó cho các công ty có kinh nghiệm. Đừng lãng phí thời gian và tiền bạc của bạn để làm điều gì đó mà bạn vẫn chưa hiểu hết khái niệm về nó.

Một công ty tiếp thị và quảng cáo biết cách tối ưu hóa quảng cáo Facebook của bạn để tạo ra kết quả tốt hơn. Họ là những chuyên gia lâu năm trong ngành. Do đó, họ biết những chiến lược nào sẽ hoạt động có lợi cho bạn.

Quá trình đào tạo nhân viên

Việc nhân viên gia nhập và rời bỏ một công ty là điều khá bình thường, nhưng thực tế là quá trình thay đổi nhân sự cũng rất tốn kém. Việc phải thu nhận và đào tạo một nhân viên mới có thể khiến bạn mất tập trung vào công việc kinh doanh của mình.

Bạn sẽ không phải lo lắng về điều này khi thuê dịch vụ quảng cáo Facebook bên ngoài. Họ sẽ có một đội ngũ marketing riêng, những người không có khả năng nghỉ việc hoặc rời bỏ công ty của bạn. Thay vào đó, họ sẽ tìm ra giải pháp và thúc đẩy doanh nghiệp của bạn đạt được mục tiêu.

Chúng tôi hiểu sự cạnh tranh của doanh nghiệp bạn

Các công ty quảng cáo Facebook như chúng tôi tiếp thu kiến ​​thức của họ từ các khách hàng và dự án khác nhau và tận dụng những thực tiễn đó cho các dự án trong tương lai.

Chúng tôi sử dụng những kiến ​​thức này để mang lại giá trị lớn hơn, tính nghệ thuật và sự sáng tạo cũng như thử nghiệm đổi mới cho khách hàng tương lai của chúng tôi. Trên thực tế, các đại lý như chúng tôi có tầm nhìn rộng hơn về hệ thống quảng cáo của Facebook.

Chúng tôi đã tiếp xúc với nhiều khách hàng và doanh nghiệp. Đổi lại, cơ hội để chúng tôi làm việc với một khách hàng có doanh nghiệp tương tự như doanh nghiệp của bạn là khá cao. Điều này có nghĩa là chúng tôi hiểu sâu hơn về doanh nghiệp của bạn và thị trường của nó.

Trên đây chỉ là một vài lý do chính trong vô vàn lợi ích mà dịch vụ quảng cáo Facebook có thể đem lại. Để có thể hiểu rõ hơn về quy trình hoạt động quảng cáo của chúng tôi, mời các bạn theo dõi phần tiếp theo bên dưới. 

Dịch vụ quảng cáo Facebook của The Light

Nhắm mục tiêu quảng cáo theo đối tượng

Dù nội dung quảng cáo của bạn có hay đến đâu đi nữa, nó sẽ không hiệu quả trừ khi quảng cáo của bạn được đặt trước những đối tượng phù hợp. Nếu bạn không sử dụng các tính năng nhắm mục tiêu quảng cáo của Facebook để tiếp cận đối tượng lý tưởng của mình, thì rất có thể bạn đang lãng phí thời gian và tiền bạc của công ty vào việc nhận được các nhấp chuột từ những người tiêu dùng không có khả năng phù hợp với thương hiệu của bạn.

Là một đại lý quảng cáo Facebook, The Light rất có kinh nghiệm trong việc phát triển đối tượng quảng cáo Facebook chi tiết và sáng tạo để giúp khách hàng của chúng tôi tiếp cận và tương tác tốt hơn với khách hàng lý tưởng của họ. Chúng tôi cũng có những chuyên gia về nhắm lại mục tiêu Facebook, cho phép công ty của bạn liên hệ lại với những khách hàng tiềm năng đã quan tâm đến thương hiệu của bạn, mang lại cho bạn một cơ hội khác để chốt giao dịch.

Thiết kế quảng cáo Facebook

Facebook cung cấp nhiều tùy chọn để giúp bạn xây dựng thương hiệu của mình thông qua các định dạng quảng cáo Facebook khác nhau. Cho dù bạn muốn sử dụng ảnh, video, trình chiếu, băng chuyền hay bộ sưu tập hình ảnh, công ty của bạn có khả năng chọn định dạng tốt nhất để giới thiệu thương hiệu và truyền tải thông điệp.

Dịch vụ quảng cáo Facebook của The Light sẽ cung cấp các hướng dẫn về định dạng quảng cáo hiệu quả nhất để đáp ứng mục tiêu chiến dịch của bạn. Đội ngũ sáng tạo của chúng tôi có thành tích trong việc tạo ra các thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp thu hút sự chú ý của đối tượng mục tiêu khách hàng và tạo ấn tượng lâu dài.

Viết quảng cáo Facebook

Là một phần của các dịch vụ quảng cáo Facebook bên ngoài, nhóm tại The Light phát triển bản sao quảng cáo hấp dẫn được tối ưu hóa cho chuyển đổi. Với kinh nghiệm dày dặn của chúng tôi trong việc tạo và triển khai các chiến dịch quảng cáo Facebook thành công, nhóm của chúng tôi đã phát hiện ra những loại nội dung quảng cáo nào thúc đẩy nhiều chuyển đổi nhất. Nhân viên của chúng tôi có kỹ năng tạo bản sao quảng cáo hấp dẫn thu hút sự chú ý của khán giả đồng thời xây dựng thương hiệu độc đáo và thể hiện giá trị riêng biệt của bạn.

Phân tích và tối ưu hóa quảng cáo Facebook 

The Light theo dõi chặt chẽ và chính xác từng chuyển đổi cho từng chiến dịch quảng cáo trên Facebook của bạn. Sau đó, chúng tôi sẽ phân tích thông tin thu thập được để chạy thử nghiệm và đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu về cách tối ưu hoá phân phối quảng cáo.

Mục tiêu của The Light là giúp mỗi khách hàng của chúng tôi tối ưu hoá các chiến dịch quảng cáo trên Facebook và tối đa hoá ROI. Thông qua dịch vụ quảng cáo Facebook tại đây, chúng tôi đảm bảo rằng bạn đang tận dụng tối đa chi tiêu quảng cáo của mình bằng cách sử dụng dữ liệu theo thời gian thực để đưa ra quyết định thông minh về các chiến dịch trong tương lai.

Trên đây là những thông tin về hoạt động quảng cáo của The Light và những lợi ích mà dịch vụ quảng cáo Facebook đem lại cho doanh nghiệp bạn. Hi vọng những thông tin trên sẽ có ích đối với bạn cho việc đưa ra quyết định trong việc lựa chọn thuê dịch vụ chạy quảng cáo Facebook vào thời gian tới. Chúc bạn thành công!

 

Công ty cổ phần The Light Group

Địa chỉ: Số 1, Ngõ 329, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0886.0886.12

Email: thelightgroup.vnn@gmail.com

Website: https://thelightgroup.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ