Dịch vụ SEO tổng thể chuyên nghiệp, giá rẻ Top 1 Hà Nội

Hiện nay thị trường kỹ thuật số rất khó và cạnh tranh. Để nổi bật trong cuộc cạnh tranh và tạo ra sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ, điều quan trọng là phải có một chiến lược SEO đầy đủ. Tuy nhiên, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là một quá trình phức tạp và tốn nhiều thời gian. Thông thường, nó không phải là sở trường của nhiều nhà tiếp thị, đặc biệt là những người mới bắt đầu. Trong trường hợp như vậy, bạn nên thuê một công ty SEO chuyên nghiệp. Hãy cùng The Light tìm hiểu tầm quan trọng của SEO và dịch vụ SEO hàng đầu của chúng tôi trong bài viết dưới đây.

Mục Lục

1. SEO là gì?

SEO là viết tắt của “tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”. Nói một cách dễ hiểu, nó có nghĩa là quá trình cải thiện trang web của bạn để tăng khả năng hiển thị khi mọi người tìm kiếm các sản phẩm hoặc dịch vụ liên quan đến doanh nghiệp của bạn trên google hay các công cụ tìm kiếm khác. Các trang của bạn càng có khả năng hiển thị tốt hơn trong kết quả tìm kiếm, bạn càng có nhiều khả năng thu hút sự chú ý và thu hút khách hàng tiềm năng và khách hàng hiện tại đến với doanh nghiệp của mình. 

2. Dấu hiệu doanh nghiệp bạn cần thuê dịch vụ SEO tổng thể

2.1. Bạn có một trang web đẹp, nhưng không có lưu lượng truy cập tự nhiên

Bạn đã đầu tư vào một trang web để mọi người quan tâm tới nó nhưng lại không có lượng truy cập tự nhiên? Theo trang báo lớn Ahrefs phân tích, 90,63% nội dung không nhận được lưu lượng truy cập từ Google, như vậy là chỉ có 9,37% nội dung nhận được lượt tương tác cao. Điều này có ý nghĩa là không có lưu lượng truy cập = không có chuyển đổi = không có lợi tức đầu tư.

2.2. Bạn đang dựa vào PPC

PPC (quảng cáo trả cho mỗi lần nhấp chuột) có thể là một chiến lược có giá trị cao, chẳng hạn như các chiến dịch ngắn hạn theo mùa hoặc thu hút khách hàng ở nơi có tỷ suất lợi nhuận cao hoặc giá trị lâu dài. Tuy nhiên, PPC là một khoản đầu tư chi phí cao, đòi hỏi phải thử nghiệm liên tục và tinh chỉnh, có nghĩa là bạn thường có thể mất tiền trước khi bắt đầu kiếm được.

Trong khi đó, SEO thực hiện một cách tiếp cận toàn diện để giành được cho bạn lưu lượng truy cập chuyển đổi, bao gồm cả việc đảm bảo trang web của bạn ở trong tình trạng hàng đầu. 

2.3. Không theo dõi được số liệu và hành vi cụ thể của khách hàng

Đây Là lý do lớn tại sao các công ty SEO theo dõi nhiều số liệu khác nhau bên cạnh thứ hạng và lưu lượng truy cập để hiểu cách mọi người đang sử dụng trang web của bạn. Họ dã ở trong đó bao lâu? mục đích gì? Tất cả dữ liệu này về hành vi của người dùng sau đó có thể được phân tích để xác định:

– Những thông tin mà mọi người đang tìm kiếm

– Có thể làm gì để hướng dẫn người dùng chuyển đổi

2.4. Tại sao nên thuê một công ty SEO

Có nhiều chủ doanh nghiệp cố gắng tự làm SEO trang web của họ và không có gì sai với điều đó. Tuy nhiên, một thứ quan trọng và then chốt đối với một doanh nghiệp như SEO cần được tiếp cận với sự chuyên nghiệp và nghiêm túc tuyệt đối, và vì vậy, doanh nghiệp nên thuê dịch vụ SEO web bên ngoài.

Là một công ty SEO hàng đầu, The Light biết rằng có rất nhiều lợi ích khi thuê dịch vụ SEO bên ngoài. Về lâu dài, những lợi ích này lớn hơn rất nhiều so với khoản tiết kiệm chi phí mà bạn có thể trải qua khi cố gắng tự làm SEO, đặc biệt nếu bạn bị thúc ép về thời gian hoặc thiếu kinh nghiệm. 

Cách thuê ngoài SEO có thể giúp cải thiện thứ hạng, tăng khách hàng tiềm năng và giảm đáng kể chi phí tiếp thị tổng thể của doanh nghiệp bạn. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lợi ích mà khách hàng nhận được khi thuê một công ty SEO trong phần bên dưới.

3. 5 lợi ích lớn nhất của việc thuê dịch vụ SEO bên ngoài

Dưới đây là năm lợi ích lớn nhất mà khách hàng sẽ được trải nghiệm khi làm việc với The Light:

3.1. Giúp tiết kiệm tiền

Thay vì tốn một khoản đầu tư đáng kể và liên tục để trả tiền lương, phần mềm và các thiết bị cần thiết để xây dựng một đội ngũ SEO nội bộ hoàn chỉnh thì một trong những lợi ích của việc thuê công ty SEO là họ có thể cung cấp đội ngũ và nguồn lực mạnh mẽ với chi phí thấp hơn mức yêu cầu để duy trì một nhóm nội bộ.

tiết kiệm tiền doanh nghiệp

Sự nhận diện thương hiệu và lượng khách hàng trung thành mà SEO cung cấp trong dài hạn thậm chí cho phép các doanh nghiệp tiết kiệm tiền khi cố gắng đạt được kết quả tương tự với các chiến lược khác – như PPC tìm kiếm, quảng cáo trả tiền, quảng cáo thương mại, v.v

3.2. Giúp tiết kiệm thời gian

SEO là một quá trình liên tục đòi hỏi nhiều giờ nghiên cứu, tối ưu hoá và duy trì. Khi bạn thuê ngoài dịch vụ SEO, bạn sẽ có một nhóm chuyên gia làm việc và bạn chỉ phải tập trung vào nhiệm vụ kinh doanh chính của công ty.

The Light có thể thực hiện tất cả các nhiệm vụ phân tích cần thiết để tối ưu hoá tìm kiếm cho sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp bạn như:

 • Nghiên cứu từ khoá và tập trung SEO phối hợp vào KPI của doanh nghiệp
 • Tối ưu hoá siêu dữ liệu được tuỳ chỉnh
 • Tối ưu hoá nội dung và mật độ từ khoá
 • Chiến lược tối ưu hoá liên kết nội bộ
 • Triển khai các thay đổi cho trang web
 • Phân tích dữ liệu chiến dịch, báo cáo và các điều chỉnh tập trung vào dữ liệu
 • Giám sát các vấn đề về hiệu suất SEO

Những kết quả phân tích trên và kế hoạch triển khai chiến lược sẽ được báo cáo lại với doanh nghiệp bạn đầy đủ và chính xác. 

3.3. Công ty SEO có kinh nghiệm

Sự thành công của doanh nghiệp của bạn không nên dựa trên các thử nghiệm hoặc phỏng đoán. Nếu bạn thử SEO trên trang web của mình, SEO thực sự có thể làm hỏng trang web của bạn hơn là giúp ích cho nó. Ví dụ: xây dựng liên kết chắc chắn có thể giúp ích cho website của bạn, nhưng loại liên kết sai có thể dẫn đến việc trang web của bạn bị phạt — và thậm chí bị xóa khỏi kết quả của công cụ tìm kiếm như một hình phạt.

Các công ty SEO có kiến ​​thức và kinh nghiệm cần thiết để đưa ra các quyết định thông minh cho trang web của bạn, dẫn đến tăng xếp hạng và khả năng hiển thị. Là một công ty truyền thông lâu năm, The Light cũng đã có rất nhiều năm kinh nghiệm làm việc với nhiều khách hàng trong các ngành khác nhau, cho phép chúng tôi đáp ứng nhu cầu và kỳ vọng duy nhất của khách hàng. 

3.4. Đem lại cho doanh nghiệp nhiều doanh thu hơn

Một trong những lý do lớn nhất để thuê một dịch vụ SEO web bên ngoài là nó có thể giúp bạn bán được hàng và thúc đẩy doanh thu. Nghiên cứu từ BrightEdge đã cho thấy 40% tổng doanh thu trực tuyến đến từ các công cụ tìm kiếm và nó tạo ra hơn 53% tổng lưu lượng truy cập Internet. Thêm vào đó, trung bình các doanh nghiệp xuất hiện ở vị trí số 1 trên trang 1 của kết quả tìm kiếm có thể nhận được hơn ⅓ tổng số lần nhấp chuột.

Những con số này nhấn mạnh việc tối ưu hoá tìm kiếm quan trọng như thế nào để thúc đẩy doanh số bán hàng hay doanh thu thực tế.

3.5. Dịch vụ SEO  trọn gói của có thể giúp doanh nghiệp bạn nhiều hơn là chỉ SEO

Nếu bạn lựa chọn thuê một công ty SEO đầy đủ dịch vụ, bạn có thể dựa vào họ cho tất cả các nhu cầu tiếp thị trực tuyến của mình. Bất cứ khi nào bạn cần trợ giúp về nội dung trang web, quảng cáo, tiếp thị trong nước, thiết kế web hoặc bất cứ điều gì khác, bạn chỉ cần liên hệ với đại lý SEO mà bạn đang hợp tác.

Các công ty dịch vụ trọn gói như The Light thường cung cấp mức giá chiết khấu cho những  khách hàng mở rộng quy mô kinh doanh của họ từ một kế hoạch SEO đơn giản đến một gói dịch vụ đầy đủ. Khi bạn phát triển mối quan hệ kinh doanh của mình với các công ty SEO, bạn sẽ thấy rằng họ có thể đáp ứng nhu cầu kịp thời và giúp bạn phát triển doanh nghiệp của riêng mình và đáp ứng các mục tiêu rộng lớn hơn – không chỉ cải thiện khả năng hiển thị công cụ tìm kiếm của bạn.

Như vậy, dịch vụ SEO trọn gói/ tổng thể này rất hấp dẫn đối với khách hàng và có lẽ nhiều khách hàng sẽ thắc mắc dịch vụ SEO tổng thể bao gồm những gì, The Light sẽ giải đáp ngay sau đây.

3.6. Dịch vụ SEO tổng thể tại The Light

Nếu lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ nỗ lực để giúp doanh nghiệp bạn trong tất cả các lĩnh vực SEO để đưa doanh nghiệp lên xếp hạng trang cao nhất trên Google. 

Dịch vụ SEO tổng thể tại The Light

Với dịch vụ SEO tổng thể, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn 3 hình thức SEO chuyên nghiệp nhất:

 • SEO trên trang

Nói một cách dễ hiểu là tất cả nội dung trên trang, thẻ tiêu đề, thẻ thay thế, hình ảnh, liên kết nội bộ giữa các nội dung có liên quan đều được điều chỉnh SEO. Chúng tôi sẽ đề xuất các ý tưởng về bài viết trên trang, những nội dung này dựa trên nghiên cứu từ khóa, những gì mọi người đang tìm kiếm trong ngành của bạn, những tìm kiếm nào đang thịnh hành và những dữ liệu tương tự khác.

Chúng tôi cũng đưa ra đề xuất cho bản sao trên trang sản phẩm và trang danh mục, mô tả meta, tiêu đề trang, v.v. Chúng tôi luôn theo dõi những từ khóa và từ khóa đuôi dài đang thịnh hành để có thể giúp bài viết xếp hạng cao.

 • SEO Off-Page

Chiến lược SEO Offpage là các hành động được thực hiện ở bên ngoài trang web của bạn. Những điều chúng tôi có thể làm cho bạn khi chúng tôi không hề thay đổi nội dung trên các trang. 

Thành phần lớn nhất của SEO Offpage sẽ là các liên kết ngược. Đây là nơi các trang web bên ngoài, có liên quan đến doanh nghiệp của bạn và có cơ quan quản lý trang tốt, đặt một liên kết trên trang web của họ để dẫn trở lại trang web của bạn. Thông qua quá trình này, Google chuyển một số cơ quan trang của họ sang trang web của bạn, do đó nâng bạn lên SERP của Google.

Quá trình SEO off-page khác có thể bao gồm:

 • Tiếp thị truyền thông xã hội.
 • Viết blog của khách.
 • Xây dựng thương hiệu.
 • SEO kỹ thuật

SEO kỹ thuật bao gồm việc lập chỉ mục trang web theo cách để bot web của Google thu thập thông tin và lập chỉ mục trang web dễ dàng hơn. Nó còn bao gồm việc giảm kích thước tệp hình ảnh trên trang web của bạn giúp trang tải nhanh hơn. Hơn nữa, việc tối ưu hoá trang web trên thiết bị di động cũng nằm trong kỹ thuật SEO. Bởi Google  hiện đang quan tâm đến số liệu này cho thứ hạng trang vì rất nhiều người đang sử dụng thiết bị di động để tìm kiếm và điều hướng trên web.

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ báo cáo về các liên kết bị hỏng, kiến ​​trúc trang web và ánh xạ trang XML, để chỉ cho bạn cách bạn có thể làm cho trang web của mình trông đẹp hơn với bot của Google và để mọi người cảm thấy tốt hơn khi họ truy cập vào trang của bạn.

Chúng tôi cũng có thể giúp bạn di chuyển trang web, để đảm bảo cấu trúc cho trang web mới của bạn phù hợp với các bot của Google, để chúng có thể lập chỉ mục và xếp hạng bài viết của bạn sớm hơn.

 

Như vậy, SEO quan trọng đến mức lợi ích của việc thuê một công ty SEO cũng trở nên quá lớn mà nhiều doanh nghiệp không thể bỏ qua. Thấy được nhiều lợi ích của việc thuê dịch vụ SEO bên ngoài, chắc hẳn doanh nghiệp đã đưa ra được những quyết định và lựa chọn của riêng mình. Hi vọng những thông tin trên đây có ích với bạn, chúc bạn thành công!

 

Công ty cổ phần The Light Group

Địa chỉ: Số 1, Ngõ 329, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0886.0886.12

Email: thelightgroup.vnn@gmail.com

Website: https://thelightgroup.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ