Dịch vụ thiết kế website cao cấp cho doanh nghiệp

Dịch vụ thiết kế website cao cấp cho doanh nghiệp

 

Thiết kế website cao cấp là vũ khí đắc lực cho doanh nghiệp mở rộng kinh doanh online. Thương trường là chiến trường, càng đầu tư mạnh về truyền thông thì càng có nhiều cơ hội tiếp cận nguồn khách tiềm năng.  The Light sẽ cung cấp các lợi ích và tiêu chí đánh giá một website cao cấp qua bài viết dưới đây. 

Mục Lục

1. Lợi ích của thiết kế website cao cấp, chuyên nghiệp

1.1. Xây dựng một thương hiệu uy tín

Xây dựng một thương hiệu uy tín

Khi khách hàng có nhu cầu tìm hiểu bất kỳ dịch vụ nào, hành động đầu tiên của khách hàng luôn là tìm kiếm thông tin trên Internet, đặc biệt là Google. Ngay lúc này, website chính là phương tiện để bạn thu hút khách hàng hơn so với đối thủ cạnh tranh. Website hỗ trợ xây dựng thương hiệu online rất tốt khi thông tin, hình ảnh của doanh nghiệp luôn hiện diện và gây ấn tượng cho khách hàng truy cập tìm kiếm trên google. Hãy tận dụng hết các danh mục của website để linh hoạt đăng tải hình ảnh về hoạt động của doanh nghiệp để đánh bóng hình ảnh thương hiệu.

                Xem thêm: Những giải pháp marketing cho doanh nghiệp hiệu quả

1.2. Văn phòng thứ hai của doanh nghiệp

Văn phòng thứ hai của doanh nghiệp

Nếu như văn phòng chính thức trong thực tế là nơi để làm việc, thực hiện các giao dịch của doanh nghiệp, là kênh truyền thông offline hữu hiệu thì website cũng được ví như một văn phòng thứ hai, kênh truyền thông online trên Internet. Thông qua website, khách hàng có thể cập nhật được mọi thông tin về sản phẩm, về dịch vụ của doanh nghiệp. Khi truy cập website, khách hàng sẽ có mọi thông tin trọn gói về lịch sử thành lập, giới thiệu  doanh nghiệp, các chính sách bán hàng, thông tin sản phẩm, giá thành, địa điểm phân phối cũng như địa chỉ, số điện thoại liên hệ. 

1.3. Cửa hàng kinh doanh trực tuyến

Cửa hàng kinh doanh trực tuyến

Website sẽ là một cửa hàng phục vụ 24/7 cho khách hàng. Bạn không mất nhiều chi phí mà lại có một cửa hàng online với vô số sản phẩm dịch vụ mình muốn kèm nhân viên bán hàng tự động luôn cho bạn. Khi bạn thiết kế website cao cấp với nội dung website tốt và chuẩn seo, lâu dài bạn sẽ có một nguồn khách hàng online tiềm năng mà không phải dành quá nhiều công sức. 

1.4. Vũ khí để chiến đấu với các đối thủ cạnh canh

Vũ khí để chiến đấu với các đối thủ cạnh canh

Muốn cạnh tranh với đối thủ không chỉ tập trung vào chất lượng dịch vụ và sản phẩm của bạn mà còn phải vượt trội ở cả khâu quảng bá, tiếp cận khách hàng. Cho dù dịch vụ của bạn có tốt đến đâu mà không được khách hàng biết tới thì cũng không thể phát triển được kinh doanh. Đầu tư xây dựng, thiết kế website càng lớn thì bạn càng có nhiều cơ hội vượt xa đối thủ của mình. Hãy tấn công đối thủ và hấp dẫn khách hàng bằng một website thực sự thu hút. 

2. Thiết kế website cao cấp cần đảm bảo điều gì?

2.1. Giao diện thân thiện, trực quan

Giao diện thân thiện, trực quan

Giao diện của một website phải đảm bảo tính thẩm mỹ, có thể thu hút, gây chú ý đến người dùng. Tất nhiên, nó cũng cần được thiết kế một cách độc đáo để góp phần định vị thương hiệu của bạn. Ngoài ra, giao diện của website phải trực quan và thân thiện, người dùng có thể dễ dàng định vị menu, điều hướng cũng như các nút bấm mang đến sự thoải mái khi sử dụng.

2.2. Tính bảo mật cao

Tính bảo mật cao

Website có độ bảo mật cao, khó bị hack và không bị rò rỉ thông tin khách hàng là tiêu chí quan trọng để đánh giá một website chuyên nghiệp. Tính bảo mật cao cần được đảm bảo từ khâu thiết kế đến quá trình hoạt động web. Nếu một trang web có độ bảo mật thấp, có thể bị hack các thông tin đặc biệt, dẫn đến nhiều tác hại khôn lường. 

2.3. Tốc độ truy cập nhanh

Tốc độ truy cập nhanh

Cho dù trang web của bạn có thiết kế bắt mắt, nội dung trực quan, phong phú đến đâu mà có tốc độ tải trang chậm thì không thể giữ chân người dùng. Người dùng sẽ cảm thấy khó chịu khi mất thời gian để lướt xem một trang web chậm chạp. Một website có tốc độ truy cập nhanh không những mang lại sự hài lòng của khách hàng mà còn tăng uy tín cho thương hiệu của bạn cũng như dễ dàng tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng. Để kiểm tra tốc độ tải trang web bạn nhanh hay chậm có thể sử dụng công cụ như Think with Google hay Google Pagespeed Insights …

2.4. Thiết kế web chuẩn SEO

thiết kế website chuẩn seo
INTERNET SEO AND WEB OPTIMIZATION CONCEPT

Tối ưu nội dung website có thể nói là khâu quan trọng nhất để đẩy trang web của mình có xuất hiện trên top thanh công cụ tìm kiếm mỗi khi người dùng nhập từ khóa cần tìm. Website chuẩn SEO thì càng tiếp cận được nhiều người sử dụng, lượng truy cập ngày càng tăng sẽ tăng mức độ tin cậy của doanh nghiệp trong mắt khách hàng. Để có thiết kế website cao cấp chuẩn SEO yêu cầu người làm web phải có trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao và sáng tạo. Vì vậy mà website chuẩn SEO được xem là một tiêu chí đánh giá website chuyên nghiệp.

        Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, giá rẻ chuẩn SEO

           Xem thêm: Phương pháp đưa website lên top nhanh nhất

3. Dịch vụ thiết kế website cao cấp tại The Light Group

Dịch vụ thiết kế website cao cấp cho doanh nghiệp

Khác với các đơn vị thiết kế website khác trên thị trường hiện nay, The Light không rập khuôn trong một ngôn ngữ hay nền tảng thiết kế nhất định nào. Đội ngũ thiết kế trình độ chuyên môn cao có thể sử dụng đa nền tảng thiết kế WordPress, React Native, Node JS, Laravel, React,,… đảm bảo đáp ứng thiết kế website theo yêu cầu của bạn.

Không chỉ đáp ứng về mặt giao diện thân thiện, hình ảnh bắt mắt, dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO của The Light còn được tích hợp các kỹ thuật chuẩn SEO cho doanh nghiệp từ thẻ robot, code web, tốc độ website…để tối ưu công cụ tìm kiếm, giúp website tăng khả năng xếp hạng cao trên SERPs

The Light sẽ mang đến một bố cục website bắt mắt, font chữ dễ nhìn, hình ảnh thu hút là những yếu tố giữ chân người truy cập lâu hơn trên website. The Light cung cấp giải pháp thiết kế website cao cấp cho doanh nghiệp với tốc độ load trang nhanh nhờ hệ thống cao cấp có thể chịu được hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày.  

 

      Hy vọng những thông tin này sẽ mang đến cho khách hàng cái nhìn tổng quan về thiết kế website cao cấp. Đây thực sự là một phần đầu tư rất quan trọng giúp doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu mình đến thị trường trong nước và quốc tế.

 

Công ty cổ phần The Light Group

Địa chỉ: Số 1, Ngõ 329, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0886.0886.12

Email: thelightgroup.vnn@gmail.com

Website: https://thelightgroup.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ