HỘI THẢO “FUTURE – NOW MARKETING: Các xu hướng và công nghệ mới trong Marketing”

Vào ngày 27/05/2023, tại hội trường 801 của Đại học Kinh Tế, một buổi hội thảo đã được tổ chức thành công bởi Bộ môn Marketing thuộc Viện Quản trị kinh doanh, phối hợp cùng Công ty Cổ phần THE LIGHT GROUP. Sự kiện này mang tên “FUTURE – NOW MARKETING: Sự xuất hiện của những xu hướng và công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực Marketing”. Qua buổi hội thảo này, những kiến thức quý giá đã được chia sẻ, tập trung vào các xu hướng mới nhất và những sự thay đổi đang diễn ra trong trải nghiệm người dùng trên các nền tảng mạng xã hội.

Hội thảo xu hướng Marketing

Tại hội thảo những chuyên gia đã chia sẻ đầy tâm huyết về những xu thế công nghệ mới trong thời đại MarTech 4.0 như digital footprint, digital twin, human brand, chat GPT,….

Hội thảo xu hướng Marketing

THE LIGHT GROUP vui mừng khi sau Hội thảo, những người tham gia đã tích lũy cho mình nhiều những góc nhìn sâu sắc về xu hướng phát triển của công nghệ trong Marketing thời đại số hóa. Qua đó nắm bắt những cơ hội phát triển với Marketing nói chung và các xu hướng công nghệ nói riêng.

Hội thảo xu hướng Marketing

Buổi hội thảo không chỉ có sự tham gia của THE LIGHT GROUP mà còn có các đơn vị đối tác uy tín khác như Học viện Kinh doanh AZ- tổ chức giáo dục và đào tạo kinh doanh được thành lập tại Việt Nam, CSMO – CLB các Giám đốc Sales & Marketing Việt Nam (CSMO Vietnam), Viện quản trị số IDA,..

Hội thảo xu hướng Marketing.

THE LIGHT GROUP tự hào là đơn vị duy nhất đồng hành tổ chức Hội thảo với vai trò là một agency cung cấp các giải pháp Marketing Online hoàn chỉnh. Không chỉ mang sứ mệnh chia sẻ những kinh nghiệm, những giải pháp Marketing tối ưu, hiệu quả và còn sẵn sàng đồng hành là “cánh tay nối dài” cho các nhà đầu tư và các doanh nghiệp trong lĩnh vực marketing.

Công ty cổ phần The Light Group

Văn Phòng: Số 1, Ngõ 329, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

SĐT: 0886.0886.12

Email: thelightgroup.vnn@gmail.com

Website: thelightgroup.vn

Fanpage: The Light – Digital marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ