Phòng marketing thuê ngoài tăng trưởng doanh thu bền vững

Marketing hay còn gọi là tiếp thị đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra nhận thức về thương hiệu và tạo ra khách hàng tiềm năng cho một doanh nghiệp. Tuy nhiên, có một đội ngũ tiếp thị nội bộ không phải lúc nào cũng khả thi đối với hầu hết các doanh nghiệp nhỏ hơn.

Ngoài chi phí thuê và đào tạo, việc quản lý một đội ngũ nhân viên marketing nội bộ toàn thời gian có thể rất tốn kém. Đó là một trong những lý do tại sao nhiều công ty chuyển sang hoạt động marketing thuê ngoài. Vậy phòng Marketing thuê ngoài là gì và dịch vụ này giúp gì cho doanh nghiệp của bạn, hãy theo dõi nhé!

Mục Lục

Giới thiệu về dịch vụ marketing thuê ngoài

Phòng marketing thuê ngoài là dịch vụ thuê các công ty truyền thông hoặc đại lý tiếp thị để thực hiện các hoạt động quảng cáo cho doanh nghiệp nhằm xây dựng thương hiệu, nổi bật sản phẩm, nâng cao vị thế trên thị trường.

Hiện nay, không chỉ các công ty vừa và nhỏ mới quan tâm đến dịch vụ phòng marketing thuê ngoài mà những doanh nghiệp lớn cũng có xu hướng chuyển sang mô hình này vì những lợi nhuận hiệu quả mà nó đem lại như tiết kiệm chi phí, tăng doanh thu công ty, giảm tình trạng lục đục truyền thông nội bộ…

Lợi ích mà doanh nghiệp nhận được khi thuê ngoài phòng marketing

Dưới đây là một cái nhìn nhanh về lợi ích chính của marketing thuê ngoài:

Tiết kiệm chi phí

Với marketing thuê ngoài, bạn sẽ được một đội ngũ chuyên gia tiếp thị với trình độ chuyên môn cao mà chi phí chỉ bằng lương của 1 nhân viên Marketing. Cụ thể, bạn sẽ không phải trả từng người trong số họ mức lương riêng lẻ mà sẽ trả giá chung và sở hữu cả một team marketing với KPI rõ ràng. Như vậy, trung bình bạn sẽ tiết kiệm được 80% chi phí so với việc tuyển 1 đội ngũ nhân viên marketing tại doanh nghiệp. 

 

Ngoài ra, khi bạn thuê các công ty marketing bên ngoài, bạn chỉ cần trả tiền cho họ về thời gian và loại dịch vụ tiếp thị bạn cần.

Hiệu quả thu được cao hơn

Marketing thuê ngoài hứa hẹn cả chất lượng và số lượng. Vì sao lại thế?

Các công ty truyền thông có một đội ngũ làm việc với chuyên môn và kỹ thuật cao, hơn nữa họ cũng đã có kinh nghiệm “chinh chiến” rất nhiều dự án. Nhiệm vụ của doanh nghiệp là tập trung vào mục tiêu kinh doanh, sản phẩm trên thị trường của mình vì đã có đội ngũ marketing hậu thuẫn đằng sau.

Bên cạnh đó, các phòng marketing thuê ngoài xuất sắc sẽ có những bí quyết riêng về các xu hướng tiếp thị hiện đại, họ sẽ tăng cường tiếp thị thương hiệu của doanh nghiệp thông qua sản xuất nội dung chất lượng, tối ưu hoá SEO và thiết kế đồ hoạ. Quyền truy cập của họ vào các công cụ và nền tảng tiếp thị đa dạng cũng giúp doanh nghiệp nhanh chóng quảng bá thương hiệu của mình, giúp tăng khả năng hiển thị và lưu lượng truy cập không phải trả tiền.

Hạn chế rủi ro

Kinh doanh thì rủi ro là điều không tránh khỏi, nhưng giảm thiểu rủi ro là điều mà doanh nghiệp nào cũng muốn hướng tới. Bởi vậy, các agency quảng cáo sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tránh khỏi vấn đề này:

 • Giảm chi phí tuyển dụng, không lo nhân viên nghỉ việc
 • Giảm chi phí đào tạo nhân viên
 • Giảm chi phí chạy quảng cáo nhưng không thành công
 • Giảm các chi phí khác như bảo hiểm, phúc lợi nhân viên, thưởng hoa hồng…

Đảm bảo rằng bạn nhận được báo cáo minh bạch

Trọng tâm hàng đầu của các công ty truyền thông là tạo ra khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn thông qua dịch vụ kỹ thuật số của họ. Họ không chỉ cung cấp cho bạn ROI (tỷ lệ lợi nhuận) đã hứa mà còn phải chịu trách nhiệm gửi các báo cáo tăng trưởng chính xác. 

Hiểu được những lợi ích mà phòng marketing thuê ngoài đem lại, chắc hẳn bây giờ bạn đang rất cần một lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp của mình đúng không. Hãy đến với The Light Group, ở đây chúng tôi có đa dạng dịch vụ marketing cho khách hàng lựa chọn. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, thực hiện các giải pháp Digital Marketing hiệu quả giúp nâng cao thương hiệu và đem lại nguồn khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.

The Light Group – giải pháp marketing tổng thể theo xu hướng hiện đại

Tự hào là một trong những agency quảng cáo tốt nhất tại Hà Nội, The Light hứa hẹn sẽ trở thành “cánh tay trái” đem tới sự phát triển và thành công nhanh chóng cho quý doanh nghiệp. The Light cam kết KPI rõ ràng, ưu tiên đem lại doanh thu lợi nhuận cao cho khách hàng của chúng tôi.

Quy trình làm việc tại The Light

Nghiên cứu thị trường

Trước khi bắt tay vào làm việc, chúng tôi luôn nghiên cứu kỹ lưỡng về thị trường, sản phẩm, đối thủ cạnh tranh và khách hàng của công ty bạn. Điều này giúp bạn hiểu khách hàng của bạn cần gì, xác định mục tiêu và đề xuất bán hàng, đánh giá điểm mạnh/ điểm yếu của đối thủ cạnh tranh và hiểu vị trí của bạn so với họ trên thị trường.

Chúng tôi cũng sẽ phân tích SWOT (điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội và thách thức) của công ty bạn, giúp bạn lập chiến lược xây dựng thương hiệu và tiếp thị tốt hơn.

Chiến lược và kế hoạch

Từ việc nghiên cứu thị trường, The Light sẽ xác định cách thức và thời điểm doanh nghiệp của bạn có thể giới thiệu thương hiệu vào thị trường. Thông qua chiến lược và lập kế hoạch, chúng tôi sẽ phát triển cá tính thị trường doanh nghiệp của bạn và tạo ra khách hàng tiềm năng. Các nhiệm vụ đó bao gồm:

 • Định vị thương hiệu của bạn
 • Tạo đề xuất giá trị
 • Xây dựng chiến lược tăng trưởng

Chúng tôi luôn tìm ra các nền tảng tốt nhất để tiếp thị doanh nghiệp của bạn và thậm chí có thể tiến hành phân tích từ khóa cho tiếp thị SEO.

Dự án sáng tạo

Chúng tôi có một đội ngũ content marketing giàu kinh nghiệm, bao gồm một hoặc nhiều người viết nội dung, biên tập viên, người viết quảng cáo và thiết kế đồ họa để thực hiện nhiệm vụ cho khách hàng. 

Dựa trên chiến lược tiếp thị của doanh nghiệp, chúng tôi tạo và trình bày các tài liệu tiếp thị của thương hiệu để giúp thương hiệu được tiếp cận rộng rãi hơn với công chúng và kết nối với đối tượng khách hàng mục tiêu.   

Hoạt động Tiếp thị 

Hoạt động tiếp thị liên quan đến việc giám sát và tối ưu hóa toàn bộ quy trình tiếp thị của bạn, bắt đầu từ chiến lược và triển khai đến đo lường, tạo báo cáo và phân bổ. 

Cụ thể, chúng tôi sẽ thực hiện một số nhiệm vụ như:

 • Lập kế hoạch dự án 
 • Quản lý Quy trình Sáng tạo 
 • Quản lý Công nghệ Tiếp thị   
 • Kiểm tra tuân thủ thương hiệu 
 • Đo lường Hiệu suất tiếp thị  

Bên cạnh đó, doanh nghiệp sẽ không phải đầu tư vào phần mềm để thực hiện các tác vụ vì nhà cung cấp dịch vụ sẽ có công nghệ mới nhất để thực hiện công việc đó một cách hiệu quả.

Đến với The Light, bạn sẽ nhận được những dịch vụ gì?

Là một trong những phòng marketing thuê ngoài Hà Nội được nhiều người tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất, The Light hứa hẹn mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho quý khách với đa dạng dịch vụ sau:

Quảng cáo

Chăm sóc và quản trị Website

 • Tối ưu công cụ tìm kiếm và website cho người dùng
 • Xây dựng, sáng tạo idea và nội dung cho kế hoạch tiếp thị
 • Content chất lượng, hiệu quả giành được tâm lý và sự đồng lòng của khách hàng
 • Đội ngũ design hình ảnh ấn tượng, chuyên nghiệp
 • Tối ưu SEO cho website của doanh nghiệp

Thiết kế website hoặc các landing page

 • Thiết kế website bắt mắt, thu hút người dùng, tạo sự chuyên nghiệp và lòng tin cho khách hàng
 • Tối ưu công cụ tìm kiếm
 • Mang về lượng traffic lớn
 • Tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng lớn nhất

Chăm sóc và quản trị fanpage, group Facebook

 • Triển khai kế hoạch đường dài cho việc phát triển page lâu dài
 • Tối ưu SEO
 • Content sáng tạo, mang xu hướng hiện đại nhằm thu hút lượng lớn khách hàng
 • Phủ sóng độ viral
 • Lên chiến dịch quảng cáo hợp lý đem lại doanh thu hiệu quả

Quảng cáo online Facebook, Google

 • Thiết lập quảng cáo tối ưu chuyển đổi
 • Tối ưu chiến dịch theo từng campaign, đem lại hiệu quả tiếp cận khách hàng cao
 • Tăng tỷ lệ tiếp cận tới người dùng, từ đó tăng tỷ lệ chốt đơn
 • Cam kết KPI rõ ràng
 • Tuân thủ mọi quy định của quảng cáo

Và còn vô vàn những dịch vụ khác chỉ có ở The Light Group, còn chần chờ gì mà bạn không liên hệ với chúng tôi để sớm có một chiến dịch tiếp thị quảng cáo tốt nhất trên thị trường.

 

Bài viết trên đây đã giải thích phòng marketing thuê ngoài là gì và những lợi ích mà dịch vụ này đem lại cho doanh nghiệp của bạn. Để có được một kế hoạch và chiến lược marketing hiệu quả nhất, hãy đến với The Light Group để có được sự tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất có thể từ đội ngũ kinh nghiệm của chúng tôi.

 

Công ty cổ phần The Light Group

Địa chỉ: Số 1, Ngõ 329, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0886.0886.12

Email: thelightgroup.vnn@gmail.com

Website: https://thelightgroup.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ