Talkshow Định hướng nghề nghiệp và cơ hội việc làm

Mới đây, SET GLOBAL đã tổ chức chương trình talkshow Định hướng nghề nghiệp và cơ hội việc làm với sự tham gia của các chuyên gia và đông đảo các bạn trẻ là sinh viên, học viên tại Hà Nội. Sự kiện có sự cộng tác chặt chẽ giữ THE LIGHT GROUP và SET GLOBAL trong khâu tổ chức lần này.

 

Talk show đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các học viên các trung tâm và sinh viên trẻ muốn tìm kiếm công việc, đồng thời giới thiệu các cơ hội việc làm trong thời đại kinh tế số và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Với sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu, bao gồm ông Lê Ngọc Anh – CEO – Founder của Công ty Công nghệ Thương mại Quốc tế Anh Tú, đại diện JCI, giám đốc Clingme và Ekid studio, Phó chủ tịch JCI Hà Nội 2021; bà Trần Thanh Hà – CEO Thiền Spa, Chuyên gia đào tạo hệ thống, Phó Trưởng bộ môn chăm sóc sức khỏe Trường Trung cấp Y khoa Việt Nam, Chuyên gia ban tổ chức chương trình ngày hội hướng nghiệp Quốc Gia lần thứ V; và ông Đỗ Quyết Định – Chủ tịch HĐQT của Công ty Cổ phần Tư vấn đầu tư và Phát triển khởi nghiệp Shinecombank, cố vấn điều hành chuỗi giáo dục SEDU – SET, host của chương trình MC Huyền Trang – GV, Bí thư liên chi đoàn Khoa Thương mại điện tử và Kinh tế số Trường Đại học Đại Nam.

Thông qua chương trình talk show “Định hướng nghề nghiệp và cơ hội việc làm”, SET Global cùng The Light Group mong muốn mang đến cho các bạn trẻ một cơ hội để được gặp gỡ và trao đổi với các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực kinh doanh, chăm sóc sức khỏe và giáo dục. Chương trình cũng giúp các bạn hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của định hướng nghề nghiệp và việc tìm kiếm cơ hội việc làm trong thời đại số hóa ngày nay.

 

Bên cạnh đó, chương trình cũng đưa ra những giải pháp và kinh nghiệm thực tiễn giúp các bạn trẻ có thể tìm kiếm và lựa chọn được một nghề nghiệp phù hợp với bản thân. Điều này sẽ giúp các bạn có thể phát triển bản thân, đạt được sự thành công trong sự nghiệp và đem lại lợi ích cho bản thân và xã hội.

Các chuyên gia đã chia sẻ rất nhiều thông tin hữu ích và tương tác trực tiếp với khán giả để giải đáp các câu hỏi liên quan đến việc lựa chọn nghề nghiệp và tìm kiếm cơ hội việc làm. Nhiều khán giả đã bày tỏ sự hài lòng về chương trình và đánh giá cao sự tận tâm và chuyên nghiệp của các chuyên gia.

 

Talk show “Định hướng nghề nghiệp và cơ hội việc làm” là một nỗ lực tích cực của SET Global, SEDU, SHINECOMBANK cùng THE LIGHT GROUP  trong việc mang đến giá trị bổ ích cho các bạn trẻ, đồng thời giúp họ có định hướng và chọn lựa đúng hướng nghề nghiệp. Với thành công của talk show này, chúng ta hy vọng sẽ có thêm nhiều chương trình giáo dục, đào tạo tương tự trong tương lai để hỗ trợ các bạn trẻ trong việc định hướng nghề nghiệp và tìm kiếm cơ hội việc làm trong thời đại số hóa ngày càng phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ