Talkshow Lựa chọn môi trường làm việc – Cơ hội và thách thức

Vào chiều ngày 16/4, tại Hội trường Vplace – Hà Nội, đã diễn ra talkshow “Lựa chọn môi trường làm việc – Cơ hội và thách thức” do Công ty TNHH Đào tạo Sedu tổ chức với sự phối hợp của THE LIGHT GROUP. Chương trình đã thu hút đông đảo người tham gia cũng như sự góp mặt đặc biệt của chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực phát triển bản thân.

 

Talkshow bắt đầu lúc 18 giờ trong Hội trường Vplace 6, tầng 3, tòa nhà 25T2-N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, Hà Nội. Chương trình có sự góp mặt đặc biệt của chuyên gia Lê Công Năng – Chủ tịch Wondertour Việt Nam, một trong những thương hiệu được tìm kiếm nhiều nhất trên Google về các dòng tour cho trường học và doanh nghiệp.

Nhận thấy vấn đề lựa chọn môi trường làm việc phù hợp đang là một trong những yếu tố quan trọng để đạt được thành công trong sự nghiệp, và cũng là khó khăn, thử thách mà nhiều bạn trẻ phải đối mặt, đội ngũ SEDU đã tiến hành tổ chức talkshow định hướng này. Phương châm của chương trình được đặt ra là cung cấp các thông tin và kinh nghiệm giúp thế hệ trẻ tìm thấy môi trường làm việc lý tưởng. Vì thế khi được tổ chức, buổi trao đổi đã thu hút được đông đảo sinh viên và các bạn trẻ.

 

Tâm điểm của talkshow là những chia sẻ mà chuyên gia Lê Công Năng đưa ra dựa trên bộ câu hỏi mà ban tổ chức của SEDU đã nhận được từ khán giả. Bao gồm cách thức xác định môi trường phù hợp khi chưa biết rõ về điểm mạnh của bản thân, sự hòa hợp của nhân viên với môi trường làm việc hay phương thức khắc phục nỗi sợ khi đối mặt với thách thức,… Toàn bộ câu hỏi đều được ông Lê Công Năng diễn giải chi tiết với những ví dụ rút ra ngay từ thực tế.

 

Quả thật, trên thực tế không ít bạn trẻ đã “đầu quân” vào các doanh nghiệp thiếu chuyên nghiệp hoặc không phù hợp, gây áp lực nặng nề cho tâm lý và năng lực làm việc. Những gợi ý mà diễn giả Lê Công Năng đưa ra trong buổi trao đổi đã “nhóm” lên ngọn lửa nhiệt huyết của GenZ. Chỉ cần tìm ra kim chỉ nam cho lý tưởng và đam mê của mình, các bạn trẻ có thể tạo ra “sân chơi” phát triển đa dạng tài năng và kiến thức.

Với chủ đề “Lựa chọn môi trường làm việc – Cơ hội và thách thức”, talkshow đã bế mạc vô cùng thành công, giải đáp được hầu hết những khó khăn mà giới trẻ đang phải đối mặt. Kết thúc chương trình, Giám đốc thương hiệu SEDU – Chị Nguyễn Thị Phương Dung gửi lời cảm ơn tới sự góp mặt của toàn thể ban tổ chức, chuyên gia cùng như khách mời tới tham dự, hứa hẹn SEDU cùng với các đơn vị cộng tác như THE LIGHT GROUP  sẽ mang đến nhiều chương trình bổ ích hơn nữa cho thế hệ GenZ Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ