[Top 1] Dịch vụ SEO lên top Google nhanh nhất tại Hà Nội

Dịch vụ SEO lên top Google nhanh nhất tại Hà Nội

Dịch vụ SEO lên top Google nhanh nhất tại Hà Nội

Dịch vụ SEO lên top Google giúp doanh nghiệp phủ sóng nội dung, hình ảnh của sản phẩm thương hiệu mình tới lượng lớn người dùng sử dụng internet. Thông qua việc bài viết lên top đầu tìm kiếm của Google, khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận và tham khảo các dịch vụ của công ty đang giới thiệu. Để tiến hành SEO website hiệu quả, bạn cần tối ưu hóa website đúng cách, hệ thống tài nguyên SEO đủ mạnh và đảm bảo các bài viết chuẩn SEO. Nếu bạn đang tìm kiếm agency để SEO website lên top thì có thể tham khảo The Light Group qua những thông tin dưới đây. 

Mục Lục

1. Nguyên tắc để website lên top Google

Công cụ tìm kiếm Google hoạt động dựa trên việc phục vụ nhu cầu tìm kiếm thông tin của người dùng. Muốn SEO website lên top Google thì web của bạn phải đáp ứng tiêu chuẩn của người dùng và cả Google hay còn gọi là website phải chuẩn SEO.

Chuẩn SEO là gì? Chuẩn là đánh trúng nhu cầu tìm kiếm của người sử dụng bằng cách tạo ra các website, bài viết thân thiện phục vụ người dùng. SEO là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm Google thông qua kỹ thuật tối ưu để Google thu thập dữ liệu, hiểu được website và lập chỉ mục nhanh hơn.

Bản chất của dịch vụ SEO lên top Google chính là cộng tác với Google đưa đến người dùng những thông tin hữu ích. Google cung cấp thông tin hữu ích, người dùng tiếp nhận những thông tin họ muốn và doanh nghiệp tiếp cận những khách hàng họ cần. 

2. Các dịch vụ SEO lên top Google phổ biến

Các dịch vụ SEO lên top Google phổ biến

2.1. Dịch vụ SEO từ khóa

Dịch vụ SEO từ khóa là hình thức tập trung chủ yếu vào bộ từ khóa chính mà khách hàng yêu cầu nhằm cải thiện vị trí của bài viết và lượng truy cập người dùng trên công cụ tìm kiếm Google. Ngay khi khách hàng tìm những từ khóa liên quan thì sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu bạn sẽ hiển thị lên đầu. Thời gian SEO lên top bằng từ khóa thường ngắn nên chi phí rẻ hơn SEO tổng thể. Hầu hết các doanh nghiệp đều rất chú trọng phương pháp này để nhanh đưa website lên top google. 

2.2. Dịch vụ SEO tổng thể

Dịch vụ SEO tổng thể hay còn gọi là SEO tổng lực. Đây là hình thức tối ưu website từ Onpage cho đến Offpage. Mục đích của phương pháp này là tối ưu website theo từng cụm chủ đề dựa trên nhu cầu truy cập người dùng để tăng tỉ lệ chuyển đổi ROI, chỉ số traffic organic thông qua hàng trăm ngàn từ khóa được lên Top Google. Bộ từ khóa SEO tổng thể bao gồm từ khóa sản phẩm, từ khóa thông tin và từ khóa thương hiệu. 

Xem thêm: Cách viết bài chuẩn SEO nhanh lên top nhất

Xem thêm: [Giải đáp] Chạy quảng cáo facebook giá rẻ phụ thuộc những yếu tố nào?

3. Quy trình dịch vụ SEO lên top Google tại The Light Group

Quy trình dịch vụ SEO lên top Google tại The Light Group

3.1. Phân tích website đối thủ và thị hiếu khách hàng 

Có câu “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”, nếu muốn vượt qua website đối thủ để lên Top, đầu tiên chúng ta phải hiểu rõ về đối thủ tiềm năng, phương hướng hoạt động, ưu điểm-nhược điểm trong lộ trình SEO nhằm tìm ra cách thức SEO tối ưu hiệu quả nhất cho website mình. Bên cạnh đó, The Light đi sâu phân tích thị trường chung, nắm được nhu cầu của khách hàng qua hành vi thường quan tâm gì và ít quan tâm gì hơn. 

3.2. Đánh giá lại website và xây dựng bộ từ khóa 

The light xem xét và phân tích lại các nội dung có trên website, lộ trình website triển khai hợp lý hay chưa, website đang gặp phải sự cố nào và đưa ra giải pháp khắc phục và định hướng phát triển. Hơn nữa, chúng tôi sử dụng các công cụ phân tích từ khóa, hệ thống và phân loại các từ khóa ngành, từ khóa chính, từ khóa phụ, từ khóa ngắn, từ khóa dài,… 

3.3. Tối ưu SEO website Onpage, Offpage

Tối ưu SEO website Onpage, Offpage

Tối ưu cấu trúc website bao gồm các vấn đề liên quan đến: code, hosting, sitemap…. Kiểm tra và sàng lọc lại hệ thống backlink trỏ về website. Hỗ trợ xóa hoặc từ chối các liên kết xấu với Google. Theo kế hoạch, xây dựng lại hệ thống backlink chất lượng cao từ nhiều nguồn khác nhau (trong và ngoài nước) để tăng sức mạnh và thứ hạng của website.

3.3. Xây dựng hình ảnh và quảng bá website trên nền tảng MXH

Xây dựng nội dung – hình ảnh chuyên nghiệp cho website của bạn. Sau đó, tiếp tục quảng bá trang web trên các trang mạng xã hội. Việc này giúp nâng cao nhận thức về thương hiệu doanh nghiệp, tăng số lượng người dùng truy cập trang web và tạo thêm khách hàng tiềm năng từ các mạng xã hội.

3.4. Theo dõi và cải thiện thứ hạng từ khóa

The light sẽ theo dõi kết quả SEO và thứ hạng từ khóa mỗi ngày, đưa ra kế hoạch triển khai theo tiến độ, nắm bắt nhanh chóng những thay đổi, thị hiếu của thị trường. Từ đó xây dựng các chiến lược kịp thời, thích ứng và ổn định.

Xem thêm: Dịch vụ Marketing trọn gói – The Light Group

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website cao cấp cho doanh nghiệp

 

 Trên đây là những hiệu quả của dịch vụ SEO lên top Google tại The Light Group. Nhờ quy trình SEO chuyên nghiệp và những chiến lược đúng đắn, chắc chắn website sẽ sớm lên top và mang lại tỷ lệ chuyển đổi cao. Nếu có nhu cầu thuê dịch vụ SEO Web, hãy liên hệ với The Light sớm nhất có thể. 

Công ty cổ phần The Light Group

Địa chỉ: Số 1, Ngõ 329, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0886.0886.12

Email: thelightgroup.vnn@gmail.com

Website: https://thelightgroup.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ