Trao tặng học bổng Chung kết “Cuộc thi nữ sinh tài năng -thanh lịch – MISS HaUI 2022”

Tối ngày 28/3 THE LIGHT GROUP cùng với SEDU ENGLISH đã hân hạnh tài trợ 11 suất học bổng tiếng Anh trị giá 110.000.000 đồng trong đêm chung kết “Cuộc thi nữ sinh tài năng -thanh lịch – MISS HaUI 2022 “. Sự kiện này đã thu hút sự quan tâm của rất đông sinh viên trong trường, cùng với sự góp mặt của các giảng viên và cán bộ trong trường.

 

Cuộc thi nữ sinh tài năng -thanh lịch – MISS HaUI 2022 là sự kiện do đơn vị trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội là ban tổ chức. Trải qua nhiều vòng thi tuyển đánh giá khách quan công tâm của BGK, tại đêm chung kết Thí sinh mang số báo danh 110 – Phan Kim Ngân đã xuất sắc đăng quang Hoa khôi. 

 

Đặc biệt, đêm chung kết còn có sự góp mặt của Nhà báo Ngô Bá Lục – Phó Tổng biên tập Tạp chí sân khấu; Hoa hậu Việt Nam năm 2020- Đỗ Thị Hà; Diễn viên Bình An – Cựu sinh viên Khoa Điện tử; Hoa khôi áo dài Việt Nam – Trần Thị Duyên; Hoa khôi Thủ đô Hà Nội – Nguyễn Thị Ngần; cùng đại diện các nhà tài trợ, cơ quan báo chí, truyền thông và đông đảo phụ huynh, sinh viên nhà trường đến tham dự và cổ vũ các thí sinh.

 

Bên cạnh đó, cuộc thi không chỉ là ngày hội của nhan sắc và trí tuệ mà còn là ngày hội của các cựu sinh viên, khi đông đảo các cựu sinh viên đã nhận lời mời của BTC về giao lưu với sinh viên Nhà trường. Đó là những cựu sinh viên đã đạt được những thành tựu nhất định trên lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật như: Diễn viên Bình An, Ca sĩ Tuấn cry, tiktoker Hùng rơm, diễn viên Đặng Trần Nhậm… thậm chí 2 MC của chương trình cũng là những cựu sinh viên hiện tại đang công tác tại Đài truyền hình Việt Nam. Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp tại đêm chung kết:

 

Việc trao trao tặng giải thưởng là các suất học bổng của SEDU ENGLISH kết hợp cùng THE LIGHT GROUP vinh dự đóng góp một phần nhất định tăng thêm giá trị của cuộc thi. Đồng thời thể hiện sự quan tâm khích lệ, ủng hộ của SEDU ENGLISH và THE LIGHT GROUP đối với các hoạt động, sự kiện của sinh viên trên địa bàn thành phố. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ