Workshop Nghề Marketing – Bạn cần những hành trang gì?

Ngành Marketing dù xuất hiện tại Việt Nam muộn hơn nhiều ngành nghề khác, nhưng chỉ trong 10 năm trở lại đây đã trở thành lĩnh vực phát triển nhanh nhất, thuộc top ngành nghề hot và nhận được quan tâm của sinh viên. Đây là một trong những nhóm ngành nghề có nhu cầu nhân lực rất lớn vì nền kinh tế càng phát triển thì các doanh nghiệp càng chú trọng đến marketing. 

 

Bên cạnh đó, các ứng viên còn bị hấp dẫn bởi mức thu nhập cao cùng cơ hội phát triển nghề nghiệp tốt. Tùy theo trình độ chuyên môn mà mức lương của bạn có thể giao động từ 7-10 triệu khi mới vào nghề và có thể đạt mức 40-50 triệu ở vị trí quản lý, giám đốc cấp cao cùng với mức hoa hồng tốt hàng tháng. Bên cạnh đó, có đến 30% vị trí quản lý doanh nghiệp cấp cao được nắm giữ bởi những người từng ở các vị trí khác nhau thuộc marketing.

 

Ngành 𝐌𝐚𝐫𝐤𝐞𝐭𝐢𝐧𝐠 tập trung vào việc phát triển, quản lý và triển khai các chiến lược tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ để tạo ra giá trị cho khách hàng và tăng doanh số bán hàng. Tuy nhiên, định nghĩa “Marketing là làm gì?” vẫn đang là một chủ đề gây tranh cãi từ lâu.

 

Vì vậy, UMC cùng Công ty Cổ phần The Light Group đã gieo xuống “mầm non” của Workshop Nghề Marketing – Bạn cần có những hành trang gì với mong muốn mang đến bức tranh toàn cảnh về nghề Marketing dưới góc nhìn đa chiều từ chuyên gia trong ngành.

 

Qua đây, workshop sẽ mang đến cơ hội để cùng nghe – hiểu – phản biện dành cho các Marketers tương lai đang học tập tại Trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN. Từ đó giúp các bạn chuẩn bị đầy đủ hành trang để trở thành 1 marketer sống tốt với nghề và yêu nghề. Workshop cũng là chương trình khởi động cho một chuỗi các hoạt động đồng hành hỗ trợ cùng các bạn sinh viên của UMC nói riêng và của UEB nói chung trong thời gian tới

 

Cũng tại Workshop, Chương trình sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng thể về nghề marketing thông qua các bài giảng từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này. Bạn sẽ được tiếp cận với những khía cạnh mới nhất của marketing, học hỏi kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để trở thành một marketer chuyên nghiệp và thành công.

 

The Light Group rất tự hào là đơn vị đồng hành cùng UMC để đem lại giá trị cho cộng đồng, và chúng tôi hy vọng rằng workshop này sẽ mang lại những kiến thức và trải nghiệm đáng nhớ cho tất cả các bạn tham gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ