Chào bạn, chúng tôi là
The Light Agency

Với sứ mệnh “ tự động hóa phòng Marketing chuyên nghiệp cho doanh nghiệp”, The Light mong muốn trở thành người bạn đồng hành cùng Quý Doanh nghiệp, đặc biệt là những tổ chức kinh tế hay cá nhân mới bắt đầu khởi nghiệp, chưa có đủ điều kiện tài chính, kinh nghiệm để thiết lập lên 1 phòng marketing hoàn chỉnh giúp thúc đẩy doanh thu và định vị thương hiệu trên thị trường.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ THE LIGHT?

Chúng tôi trân trọng cảm ơn sự tin tưởng với các đối tác đã, đang và sẽ hợp tác.
Hãy để chúng tôi hỗ trợ marketing online cho doanh nghiệp tạo ra doanh số NGAY LẬP TỨC!

 Sau quá trình làm việc và trao đổi, mình thấy được sự tận tâm của đội ngũ The Light cũng như kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của họ. Chỉ sau 2 tháng triển khai chiến lược Marketing, công ty đã có những liên hệ ban đầu từ khách hàng tiềm năng và tăng dần doanh số nên mình quyết định tiếp tục tin tưởng và đồng hành cùng The Light!

Kế hoạch Digital Marketing mà The Light xây dựng hoạt động rất hiệu quả và thật sự sáng tạo. Từ lúc kết hợp với The Light, tôi không cần phải lo lắng vấn đề tuyển dụng nhân sự hay chi phí triển khai, duy trì phòng ban Marketing riêng cho doanh nghiệp nữa. 

THE LIGHT nghĩa là gì?

The Light nghĩa là ánh sáng từ năng lượng mặt trời (Solar), là tia sáng của sự sống, của hy vọng. Chúng tôi xây dựng thương hiệu dựa trên mong muốn thực hiện sứ mệnh đem đến dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài cho Quý Doanh nghiệp. Đi từ những điều cơ bản đến sáng tạo, kết hợp phong cách làm việc chuyên nghiệp, vững vàng chuyên môn, “ánh sáng” này sẽ soi rọi hành trình tiến bước thành công của doanh nghiệp, giúp Quý Doanh nghiệp tìm đúng khách hàng và gia tăng doanh số NGAY LẬP TỨC.

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng phòng marketing thuê ngoài cần phải thấu hiểu với sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp, đồng thời tối ưu, bộc lộ toàn bộ điểm mạnh của sản phẩm/dịch vụ ấy cho khách hàng thấy để đi đến quyết định mua hàng/sử dụng dịch vụ.

Chúng tôi rất vinh hạnh khi có thể hỗ trợ cho sự phát triển của Quý Doanh nghiệp. Để hiểu hơn về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, mời bạn đọc tham khảo các bài viết, video chia sẻ kiến thức của The Light Agency.

5 Giá trị cốt lõi THE LIGHT luôn theo đuổi

Vì lợi ích của khách hàng

Tư duy win-win, tận tình trách nhiệm, đặt quyền lợi của khách hàng lên đầu.

Lắng nghe

Luôn có tư duy: lắng nghe trước, cầu tiến học hỏi không ngừng. Giải quyết mọi việc bằng số liệu.

Thẳng thắn, trách nhiệm

Chia sẻ thẳng thắn, sẵn sàng chịu trách nhiệm 100% không đổ lỗi.

Học hỏi, đổi mới mỗi ngày

Đi 1 ngày đàng học 1 sàng khôn, luôn luôn trau dồi, update kiến thức mới tránh “tụt hậu”.

Vì mục tiêu chung

Nhất quán trong suy nghĩ, lời nói và hành động. Luôn làm điều tốt nhất, tiến tới mục tiêu win-win-win.

Nơi làm việc của chúng tôi